ReadyPlanet.com


Floor is Lava and Donu0027t: เกมสำหรับเด็กสองคนตกเป็นการแข่งขันรายการทีวีเรียลลิตี้
avatar
tellingskin77


Netflix19;s Floor is Lava ด้วยกัน ABC19;s Don19;t เป็นลูกทั้งคู่ 19;จบกลายเป็นการแข่งขันแน่ๆด้วยกันเข้าร่วมแห่งพื้นที่สถานที่มีผู้คนแออัดงอกงาม: สิ้นสุดสะดวก ๆ สถานที่ย้ำความไม่เป็นเรื่องและความรื่นเริงสนานพวกเขาถือตัวมากกว่าวิธีพลิกแพลง

|

ตลอด 2 คนตรงนี้ไม่มีข้าศึกรายใดที่จะก้าวเจียรจรดชั้น Holey Moley เสียแต่ว่าทั้งคู่น่าสนใจ 14 แต่จะประกอบด้วยจุดแข็งด้วยกันข้อบกพร่องที่ตรงกันข้าม.

Adam Scott, host of Don't
Adam Scott โฮสต์ของ Don19;t (รูปถ่ายเพราะ Guy D19;Alema/ABC)
|

Don19;t ซึ่งจัดโดย Adam Scott (จาก สวนสาธารณะกับสันทนาการ กับ ปาร์ตี้ดาวน์ ) ขึ้นอยู่กับแนวคิดสะดวกๆ ที่ชัยชนะเพราะเปล่าแหกระเบียบ อย่ากระพริบตา อย่ากินน้ำหนึ่งแก้วระหว่างที่รับประทานอาหารรสเผ็ด

|

การละครทำผิดคลาดเคลื่อนสาหัสแห่งการรุกล้ำกฎระเบียบหัวเรื่องลำพังจบแรกบอกหลักฐานเปราะบางกระทั่งสปาเกเร็ตตี้สถานที่ประสมสุกเกินเลย

|

รายการโจ้เพราะพวกเว้น 4 มนุชแห่งพัวพันหรือว่าพาดพิงห้ามด้วยกันที่กรณีของครัวเรือนจำเดิมน่าเบื่อชนิดไม่น่าเชื่อ ประกอบด้วยการแนะนำเกมด้วยด้านแห่งหนเคลื่อนไหวคว้า ราวกับ Ellen19;s Game of Games ซึ่ง Don19;t ประกอบด้วยความคล้ายกักคุมยิ่งกว่าเอ็ดกรรมวิธี ขายโทรทัศน์

|

ยกเว้น: จบ It19; ทั้งสิ้นน่าจะเกี่ยวข้อง ไม่ ก่อกระไรบางอย่าง แม้ว่าใสเกมเป็นเหตุให้ความคิดนั้นลดลงอย่างเช่น Don19;t Get Tired ประกอบด้วยนกยางสัดส่วนอสุราแห่งเกลือกเจียรติดตามทางลาดด้วยกันอาจแตะต้องกับคู่ต่อสู้ทว่าคู่แข่งขันแห่งยืนขึ้นอยู่นั้น ซึ่งครบถ้วนจะถูกทุบเพราะนกกระยางขนาดใหญ่ เปล่าสามารถจำกัดได้ว่ายางจักชนพวกเขาหรือไม่ขึ้นอยู่ว่าผู้เข้าชิง 19;เสี่ยวร่วมพวกตอบปัญหาเหตุไม่สำคัญอย่างถูกต้องและเพราะเหตุนี้สิ้นสุดแล้วจึงเป็นพาง: ตอบปัญหาจ่ายเที่ยงตรงโน่น 19 นั่นเองDon19;t ไม่ได้เกี่ยวข้องกระไรกับมัน

|

ในเวลาเดียวกันทีมมีตัวเลือกแห่งการพยายามมากขึ้นเงินรางวัลดำรงฐานะสองเท่าในจบเดียวโดยกดปุ่ม Don19;t Pressเขาทั้งหลายทำได้เพียงเกมเดียวที่พวกเขาเล่น และผิพวกเขาล้มเหลวในเกมนั้น สินทรัพย์รางวัลของเขาทั้งหลายจะลดลงครึ่งหนึ่งแต่ทำไมจดเรียกว่าปุ่ม Don19;t Press?ปุ่ม Don19;t Press ไม่ควรเป็นชิ้นที่คุณไม่เคยคลึงและดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีอยู่จริงหรือ

|

เลี่ยนเป็นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เป็นเหตุให้การแสดงพังสิ้นสุดของเกมตรงนี้เป็นเกมวรรณะ 2 ที่เคยเหลือบเห็นมาก่อนคดีท้าทาย (การเปลืองอาหารรสเผ็ดจริงหรือ Zzzzz) หรือผอมโซมากจนข้าพเจ้านึกภาพออกลูกว่าเด็กๆ จริง แล้วมีความคิดสร้างสรรค์มากกว่าใครก็ตามที่คิดเกมนี้ขึ้นไปมา

|

Don19;t ไม่ใช่อันที่ต้องดู แม้ว่าฉันจักไม่บอกตวาดอย่าดู Don19;t เพราะ Don19;t ไม่ค่อยดูก็เพราะว่าองค์ประกอบเดียว

|

โฮสต์ Adam Scott ตรงนั้นเพียงพอแล้ว แม้ว่าฉันเปรียบเทียบเขามากที่สุดกับ Elizabeth Banks ใน Press Your Luck : พวกเขา 19 ครอบครองนักแสดงทั้งคู่ I19; มลักมาหลายปีแล้ว แต่ก็โดยใช่เหตุที่จะจัดรายการนี้โดยเฉพาะ และพวกเขาหาทางเข้าใกล้การแสดงเพื่อทำให้มันเป็นของตัวเองในแบบแห่ง Alec Baldwinมีใน สิ้นสุดจับคู่ เป็นต้นเขาอยู่ตรงนั้นนั่นแหละ

|

บุคลิกที่แท้จริงๆนั้นมาจากการบรรยายโดย Ryan Reynoldsคุณ19;จะทบทวนเสียงจาก Deadpool กับฉันชื่นชมงานตรวจดูด้วยกันเรื่องตลกแห่งหนทำลายกำแพงทีลำดับที่สี่ของเขา ซึ่งเติมเต็มณลมฟ้าอากาศที่จบชีวิตหลังจากนั้น และโดยมากแจกความบันเทิงยิ่งกว่าสิ้นสุด

|

นั่นครอบครองสิ่งที่พิธีกร/ผู้บรรยายดูเหมือนจะมานะบากบั่นในที่ ชั้นตกว่าลาวา เสียแต่ว่าล้มเหลวมากกว่ามนุชแห่งเห็นด้วยจรในสระเมือกแดง

|

Floor is Lava: ฝาสถานที่น่าทึ่ง การพรรณนาที่น่าหวาดกลัว

|
A contestant falls into the fake lava on Netflix's competition reality show Floor is Lava
คู่ต่อสู้ตกลงจรที่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวาเทียมในที่ Netflix19;s เรียลลิตี้แสดงความสามารถการชิงดีชิงเด่น Floor ถือเอาว่าสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวา
|

การชิงดีชิงเด่นเรียลลิตี้ล่าสุดสรรพสิ่ง Netflix19 ตรงนั้นสะดวกกว่าที่ข้างแนวคิดด้วยกันงานจัดการยิ่งกว่า อย่าก่อ ไม่ก็ Holey Moley .

|

ถ้าหาก Netflix ไม่พาเธอไปดูตอนอื่นก่อนที่ Floor is Lava จักจัดโชว์เครดิต เจ้าเอ็งจะเหลือบเห็นตวาดระยะปะปนกัน อุทิศแจกกับทิม ซัลลิแวนผู้สร้างเรียลลิตี้กับเทศมนตรีด้านการพัฒนาแห่งหนตายไปพอประมาณ 1 ปีก่อน พออีฉันคุยกับนกเขาเฮือกสุดท้ายเมื่อต้นปี 2019 นกเขาตื่นเต้นเต็มที่เกี่ยวหมายกำหนดการซึ่งนกเขากำลังดำเนินการร่วมกับ Anthony Carbone ซึ่งครอบครองหุ้นส่วนการผลิต Gang of Wolves อิฉันก็เกินใจเต้นไปดูกักคุมพ้น

|

ดลครอบครองลาวา มีขึ้นแห่งห้องซาวด์สเตจฝ่ายเดียว เพราะมีความติดขัดแห่งหนอลงกตใหม่ระหว่างระยะปะปนกันความต่างถือเอาว่ามีดลของเหลวด้วยกันผู้ท้าชิง 14 กลุ่มตรีมนุษย์จำต้องครอบครองจากทางเข้าออกเอ็ดจรอีกทางเข้าออกหนึ่งโดยไม่ยินยอมพร้อมใจจรในที่ลาวา

|

ทั้งที่จะมิได้ของจริงก็ตามลาหาย็ไม่ใช่เช่นนั้นเพียงลำธารที่ประกอบด้วยไฟแดงแค่นั้นมันดก 7,800 ลูกบาศก์ฟุต สายธารกระเซ็น ธารเมือกเลือดนก และมันวางธุระดูสวยงามมาก ไหลริน เดือดดาล และเดือดดาลบ้าดีเดือด

|

พื้นลาวา พื้นลาวา 19 คืออย่างไรกันแน่?โปรดิวเซอร์ Irad Eyal บ่งบอกกับ Fast Company ว่ารายการ 1C มอบหมายให้ห้องทดลองผลิตน้ำเมือกอันดับหนึ่งสรรพสิ่ง Hollywood19 โดยคิดค้นส่วนประกอบที่เป็นสิทธิพิเศษเฉพาะ จากนั้นก็บัญชาน้ำเมือกยิ่งกว่ารายการใดๆ ที่คุ้นชินผลิตมา 14 ฉิวเฉียว 100,000 แกลลอนฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่ามีกระไรอยู่ในนั้น แต่แอนโธนี่ คาร์โบเน่ นักวิ่งแสดงความสามารถของเรามักพูดติดตลกแหวสิ่งที่ละม้ายที่สุดคือซอสสีส้ม Panda Expressดังนั้น หากเจ้าเอ็งได้ซอสส้ม 100,000 แกลลอน เธอก็ลองทำเองแห่งหนบ้านก็ได้1D;

|

มันไม่ใช่แค่ซอสส้มแบบคงที่ เช่นเดียวกับแอ่งน้ำที่กดดันออกมาจากห่อมันปะทุเป็นระยะในขนและกระเด็น

|

ณการตัดสินใจตัดต่อที่บริสุทธ์ที่สุด เมื่อประกอบด้วยคนเข้ามา พวกเขาก็หายไป ซึ่งทำเอาฉันหัวเราะมากกว่าหนึ่งครั้งการละครเช่น Wipeout และ Holey Moley มักจะให้ความสนใจกับมนุชที่กำลังแจวเรือกลับขึ้นฝั่ง หรือออกไปเปียก แต่ไม่ใช่ที่นี่: พวกเขาเพิ่งหายไป14;ก็ดีจนกว่ากลุ่มของพวกเขาจักออกจากการสัมภาษณ์(งานสัมภาษณ์เหล่านั้นเป็นเรื่องแห่งหนเจ็บปวด โดยทั้งสามคนมีส่วนร่วมที่การล้อเลียนว่า 19; ได้รับการฝึกสอนไม่ก็ถูกทำซ้ำมากจนทำให้ความเที่ยงตรงหมดไป)

|

พอทีมเข้ามาในที่ห้อง การโต้ตอบสรรพสิ่งพวกเขา14;ซึ่งกันและกันด้วยกันมีอุปสรรค 14 ประกอบด้วยช่วงเวลาที่สนุกสนานเกมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของทางอุปสรรค ห้องหนีบางส่วน และกลยุทธ์ 19 แห่งหนเกี่ยวข้องกับการจัดการวัตถุและการนำทางห้อง ขณะที่พวกเขาพยายามคัดเลือกเส้นทางที่ดีที่สุดมันดำรงฐานะรูปแบบที่เฉียบแหลม

|

ณแต่ละตอน สามทีมโจ้ในที่คอร์สเดียวกัน มันอาจจะแลดูโบราณไปไม่นาน และความสนุกสนานก็ขึ้นอยู่ความสามารถกับความสนุกสนานสิ่งของคณะแค่นั้น

|

กระไรทำให้การดูเกิดเรื่องสถานที่ท้าทายที่สุดถือเอาว่าปาฐกถาสถานที่คงทนถาวรไม่ได้Rutledge Wood สรรพสิ่ง Top Gear19 ปริปากและดำรงอยู่ขึ้นในสุดท้ายนี้เพื่อแยกออกบำเหน็จเงินสดกับถ้วยรางวัลดวงไฟสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวา

|

Wood ใช้คืนสำเนียงสรรพสิ่ง Matthew Hoffman ขนมจาก Love Island เสียแต่ว่าฉีกขาดคดีขวายขวนและความเฉลียวฉลาดของ Hoffman19 ไม่ก็ Ryan Reynolds19;ความเห็นขบกัดยิ่งไปกว่านี้ He19 ไม่ได้กล่าวกิริยาสะท้อนแห่งหนรู้ไม่สุกด้วยกันในเวลานั้น อาทิ นักวิจารณ์ Holey Moley 19, Rob Riggle และ Joe Tessitore แห่งแสดงปฏิกิริยาแนบข้างอิฉัน

|

โดยส่วนใหญ่จากนั้น เลี่ยนเสร็จกรีดร้องณความชัดเจนซ้ำแล้วซ้ำเล่า ขยายความในทุกสิ่งบ่อยเกินเช่นนี้ตวาดครอบครองรายการเรียลลิตี้แสดงความสามารถทางสายไฟแห่งหนกลับจากโฆษณาฉันรู้ดุประกอบด้วยมนุษย์พึ่งจะโจน: อีฉันเห็นพวกเขา!การชี้แจงจะเริ่มขึ้นไปก่อนที่พวกจะเริ่มในที่คอร์สให้ดิฉันเหลือบเห็นเขาทั้งหลายมานะบากบั่นกราบเรียนอย่าบอกเราทั้งมวลเกี่ยวกับเหตุตรงนี้ก่อนกำหนดอย่าจัดโชว์ทางให้ดิฉันดู!

|

ครึ่งทางของแต่เดิม ดีฉันเท่าโหยจักดับเสียง

|

ความเห็นแหกปากแห่งชัดแจ้งน่าสะอิดสะเอียนไม่มีเงินอิฉันสงสัยดุนั่นสร้างเพื่อจะใครหนึ่งแห่งหมวดสรรพสิ่ง Netflix19 เพราะการละครถือเอาว่า 1C ครอบครัวดูโทรทัศน์ด้วยกัน 1D;ดังนั้นบางทีเด็ก ๆ คงจะดำรงฐานะกลุ่มเป้าหมายเสียแต่ว่าดีฉัน 19 จักเปล่าถือใจตวาดเด็กๆ จักถูกใจแหกปากเหยาะพวกเขาอย่างชัดเจนพร้อมด้วย

|

สมมติว่าเราสมรรถมี Floor is Lava ร่วมกับ Ryan Reynolds19;การพรรณนาและการเยียวยาแห่งเข้มงวดยิ่งขึ้น เรามีรายการเรียลลิตี้สิ้นสุดด้วยเด็กที่ปราศจากข้อเสียเด็ก19;จบกำลังกายสิงสู่ระหว่างทำที่ร่องแร่ง เพราะฉะนี้บางทีโน่นคงทำเอาทั้ง ดลเป็นสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวาผู้ตั้งกระทู้ tellingskin77 :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 21:10:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 All Rights Reserved.