ReadyPlanet.com


มีหลายเหตุผลที่จะสละเพื่อกิจอันเป็นธรรมในเวลากลางวันอังคารตรงนี้ - แต่นี่ครอบครองแรงจูงใจมุขภาษีเพิ่
avatar
momentouskey47


|

ผู้คนมีเหตุผลที่น่ารู้มากมายที่จะปล่อยวางเงินที่การปันออกวันวันอังคารนี้ถ้าหากพวกเขาสามารถจ่ายได้ แต่งานปรับเปลี่ยนเครื่องหมายภาษีสถานที่มีประโยชน์ครั้นต้นปีตรงนี้จะแยกออกแรงจูงใจอีกอย่างหนึ่ง

|

ชิ้นที่เรียกว่า 1C; universal charitable deduction1D;ยอมให้ผู้ที่ไม่ใช่ผู้ประกาศสามารถปรารถนาการลดหย่อนภาษีได้ถึง $ 300 เมื่อเขาทั้งหลายยื่นเงินภาษีในชันษา 2564 ลดหย่อนภาษี

|

Let19 แบ่งข้อมูลนั้นคลอด

|

การปล่อยวางเพื่อการกุศลสามารถนำไปหักออกลดหย่อนภาษีอากรได้เสียแต่ว่าผู้เสียภาษีสามารถปรารถนาการหักออกภาษีรายได้ของรัฐบาลกลางได้ก็ต่อเมื่อเขาทั้งหลาย 19; ระบุกำหนดการค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์หักออกได้ซ้ำนอกเหนือจากการปล่อยวางเพื่อกิจอันเป็นธรรมแล้วโสหุ้ยเหล่านี้อีกต่างหากรวมถึงค่ารักษาดอกเบี้ยจำนองด้วยกันภาษีสิ่งของรัฐด้วยกันท้องถิ่น (สูงถึง 10,000 ดอลลาร์)

|

แม้ว่าจะสนับสนุนประหยัดภาษีได้ก็เมื่อต้องยอมรายละเอียดถ้าหากค่าใช้จ่ายพวกนั้นรวมมากกว่าการหักลดมาตรฐานซึ่งจะเอาใจช่วยลดค่าภาษีได้ตามจำนวนรวมที่ขีดคั่นฤดูกาลภาษีอากรที่กำลังจะมาถึงนี้การหักทรัพย์สินมาตรฐานจักอยู่แห่ง 24,800 ดอลลาร์สำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่โหนกร่วมกันด้วยกัน 12,400 ดอลลาร์สำหรับผู้เสียภาษีเดียว

|

มากกว่า 87% สรรพสิ่งการนูนแบบจัดแสดงรายการภาษีในปีที่แล้วถูกหักติดตามมาตรฐานตามสถิติของภาษี.

|

การหักทรัพย์สมบัติเพื่อกิจอันเป็นธรรมสากลช่วยจ่ายผู้เสียภาษีสามารถปรารถนาการหักเงินติดสอยห้อยตามมาตรฐานคว้าจากนั้นจักตัดรายได้สูงสุด $ 300 เหตุด้วยเงินบริจาคที่มีสิทธิ์แห่งพวกเขาทำได้ในหรือว่าก่อนวันที่ 31 เดือนธันวาคม 2020การลบออกเงินดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของพ.ร.บ. CARES มูลค่า 2.2 กล้อนล้านดอลลาร์ที่ผ่านมาในเดือนเดือนมีนาคม

|

สมมติแหวครัวเรือนหนึ่งมีรายได้ที่ต้องเสียภาษี $ 75,000 หลังจากใช้การหักทรัพย์สินมาตรฐานเอพริลวอล์คเกอร์ผู้จัดการทิศปฏิบัติด้านภาษีด้วยกันจริยธรรมสรรพสิ่ง American Institute of Certified Public Accountants ซึ่งเป็นหน่วยงานวิชาชีพกล่าวว่าการหักเงิน 300 ดอลลาร์จะทำให้รายได้ลดลง 36 ดอลลาร์

|

ครัวเรือนแห่งหนมีรายได้ที่จำเป็นต้องเสียภาษี 100,000 ดอลลาร์สมรรถประหยัดรายได้ 66 ดอลลาร์โดยอวดอ้างการหักออกเงินทั้งเพข้างต้นตามการคำนวณสรรพสิ่งเธอ

|

1C; 19; หามิได้แรงจูงใจที่จะปันออกมันครอบครองสิ่งแห่งช่วยจ่ายผู้คนสมรรถให้เจริญ 1D;Rick Cohen โฆษกด้วยกันหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดการของ National Council of Nonprofits บอก1C; ตอนนี้ทั้งหมด ๆ ดอลลาร์มีค่าไม่สำคัญดุ 19; s $ 300, สามเหรียญตราหรือ 30,000 เครื่องราชอิสริยาภรณ์องค์กรกิจอันเป็นธรรมต้องการเงินทุกเท้าในทุกวันนี้ 1D;

เงินบริจาคทั่วราชอาณาจักรมี 1C อยู่บนรถไฟร่อนตีลังกาในที่ปีตรงนี้ 1D;เขาว่าร้าย.พวกเขาลดลงณไตรมาสเริ่มแรกเนื่องจาก COVID-19 ได้มาผลกระทบขนมจากเศรษฐกิจ แต่แล้วจึงดีดตัวขึ้นณไตรมาสลำดับที่สอง

|

ในช่วงครึ่งปีแรกยอดบริจาคทวีคูณ 7.5% เมื่อวัดกับจุดเดียวกันของปีที่แล้วเพราะว่าส่วนหนึ่งมีสิทธิ์แรงส่งเสริมจากงานบริจาคสถานที่พุ่งขึ้นต่ำกว่า 250 ดอลลาร์ติดสอยห้อยตามโครงการ Fundraising Effectiveness Project ซึ่งทำงานออกโดยสมาคมผู้ชำนาญพิเศษด้านการระดมทุน

|

การคาดการณ์การบริจาคเพราะไตรมาสลำดับที่สามอยู่ระหว่างรอคอยดำเนินการ แม้ว่าโคเฮนกไม่ทันเวลาวว่า 1C อันที่ดิฉันได้เหลือบเห็นและได้ยินมาประเดี๋ยวเดียวก็คือรถไฟบินได้หมดสภาพลง 1Dทั้งๆ ที่การกระจัดกระจายใหญ่บังเกิดและทำให้ผู้บริจาคบางท่านตั้งคำถามดุพวกเขาสามารถจ่ายได้มาหรือไม่

|

1C; พอคุณประกอบด้วยความไม่แน่นอนแปลนนั้น 19; ค่อนข้างจะเข้าใจคว้าว่ามีแนวโน้มที่จะให้มากแรงกล้าเท่าที่เธอจะทำกันได้ 1D;เขาตำหนิ.

|

ผู้แห่งหนต้องการลบเงิน 300 ดอลลาร์น่าจะจำข้อคิดสองตรัยข้อเกี่ยวการจัดพิมพ์ที่งดงามวอล์คเกอร์เสนอกับ AICPAผู้ตั้งกระทู้ momentouskey47 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-08 17:25:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 All Rights Reserved.