ReadyPlanet.com


การมุ่งเน้นอุตสาหกรรมการเกษตร: ทั้งคู่ด้านสิ่งของเหรียญ
avatar
womanlynurse8


I t19 ไม่ทึ่งเลยสถานที่ we19 ระบาดคราวนี้กำลังอยู่ในตอน 14; หรือมุ่งหมายว่า ณ สิ้น 14;มีผลกระทบอย่างมากประกบอุตสาหกรรมหลายชนิดสิ่งที่ได้รับคุณประโยชน์และผลเสียหายคือกิจธุระการเกษตร

เป็นพิเศษในตอนเริ่มต้นสิ่งของการดับตัวสรรพสิ่ง COVID-19 ผู้คนต่างสงสัยเกี่ยวข้องการกินอาหารแห่งผู้อื่นเตรียมวางทำให้เกิดการสูญเสียทางการเงินอย่างรุนแรงสำหรับสถานประกอบการอาหารปะปนกัน.อย่างไรก็ตามสิ่งตรงนี้ยังบ่งความว่าพวกเราส่วนมากกำลังใช้สอยซื้อของขนมจากร้านขายของชำมากขึ้นเพื่อพอกพูนอาหารปรุงเองยอดขายของกินพุ่งสูงศักดิ์ขึ้นรวมหมดในร้านค้าและออนไลน์น่าเสียดายที่ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ใช่เท่าเดินนั่งลงรถหรือคลิกเท่านั้น

agribusiness
(จิตรเลขา: BelleEve Photography)

นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่าผู้กักตุนไข่นมไก่และเนื้อสัตว์มากมายอยู่แห่งหมู่ชาวเรา (บางคนมีความผิดยิ่งกว่าคนอื่น ๆ ) ปัญหาการยากจนคนงานเนื่องจาก COVID-19ก็มีด้วยเกษตรกรประชวรคนงานในที่โรงงานแปรธาตุอาหารป่วยและอีกมากคนที่มีส่วนเป็นเหตุให้อาหารสรรพสิ่งเราปรากฏบนชั้นวางของซูเปอร์มาร์เก็ตก็เป็นไข้เมื่อเศรษฐกิจส่วนใหญ่เริ่มทำจากที่บ้านความมุ่งมาดอาหารก็ทวียิ่งใหญ่อันที่จำต้องให้กับได้รับ: พะวงโซ่อุปทานธุรกิจเกษตรและการเปลี่ยนแปลงรูปของกิน โรงงาน และ คลังสินค้าให้เช่า

ข่าวดีก็คือภาคธุรกิจการเกษตรกำลังสาวเท้าขึ้นไปสู่ความท้านี้กับการรักษาพะวักพะวงโซ่อุปาทานอาหารที่สำคัญสิ่งของชาติ 19ครบถ้วนใช้งานอ่านต่อเพื่อที่จะเรียนรู้เกี่ยวพันสถานที่สถานที่สามารถสนับสนุนให้ธุรกิจการเกษตรดูง่ายดาย

MARICOPA แอริโซนามีการเชื่อมต่อแบบรูทเพื่อการตกลงสมรู้ร่วมคิดอย่างดีเยี่ยม

การกสิกรรมในแอริโซนาสร้างรายได้ให้กับดักรัฐมากกว่า 23,000 เลี่ยนดอลลาร์ 19 เศรษฐกิจและสนับสนุนทั้งทางตรงและทางเบี่ยงมากกว่า 138,000 รายเต็มกับบางส่วนงานเวลาอย่างกับรัฐแอริโซนาเมือง Maricopa19 ตำนานอันยาวนานมีพื้นฐานมาจากการเกษตรโดยมีชุมชนผู้ตั้งถิ่นฐานแต่ต้นสุด 19 คนผลัดกันพื้นที่ทะเลทรายดิบดำรงฐานะดินที่อุดมสมบูรณ์เพื่อปลูกต้นฝ้ายข้าวสาลีข้าวข้าวบาร์เลย์และพืชผลอื่น ๆ

Maricopa เป็นหลักใหญ่ของกลุ่มการทำงานเทคโนโลยีการเกษตรและเครื่องอำนวยความสะดวกด้านการวิจัยแห่งหนเฟื่องฟูและหลากหลายรวมถึงมหาวิทยาลัยของรัฐศูนย์วิจัยของรัฐบาลกลางกับ บริษัท ที่ก่อตั้งและเกิดนวชาตโดยใช้วิทยาศาสตร์การเพาะปลูกอัจฉริยะเพื่อจะผลิตอาหารด้วยกันผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีที่หมดจด

ศูนย์วิจัยการเกษตรของ USDA Arid Land (ALARC) และ University of Arizona, Maricopa Agricultural Center (MAC) ดำรงฐานะสิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวคู่แห่งนอกจากสถาบันวิจัยที่มีชื่อเสียงกลุ่มนี้แล้ว Maricopa ยังเป็นที่ตั้งของ บริษัท การเกษตรที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จเช่น Arizona Grain ซึ่งครอบครองผู้จัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดำเกิงให้กับผู้ซื้อในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก

USDA ALARC เป็นสถานที่วิจัยของรัฐบาลกลางสัดส่วน 20 เอเคอร์ซึ่งมีภารกิจในที่การพัฒนาระบบการเกษตรแห่งหนยั่งยืนปกป้องทรัพยากรธรรมชาติกับสนับสนุนชุมชนต่างจังหวัดในพื้นที่กันดารและกึ่งกันดารผ่านการวิจัยร่างสหวิทยาการหัวข้อการวิจัย เช่น การจัดการพืชและดินการจัดการศัตรูพืชแบบผสมผสานชีววิทยาโมเลกุลของแมลงและพืชเทคโนโลยีการชลประทานการตรวจจับระยะไกลกับใกล้เคียงสำหรับการผลิตด้วยกันปรับปรุงพืชการนำน้ำกลับมาใช้ใหม่การปรับปรุงพันธุ์ไม้และสรีรวิทยาและความยืดหยุ่นต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศโลก

การมุ่งเน้นการวิจัยล่าสุด ได้แก่ การใช้การตรวจจับฟีโป่งไทป์ดำเกิงตามการตรวจจับชายใกล้เพื่อจะเร่งการพัฒนารุกข์ด้วยความทนต่อความตึงเครียดจากความร้อนและเรื่องแห้งแล้งแห่งดีขึ้นการพัฒนาไม้อุตสาหกรรมใหม่ ๆ อาทิเช่น guayuleการพัฒนาและทดลองเทคโนโลยีการชลประทานใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการชดใช้น้ำการพาน้ำกลับมาใช้ซ้ำเพื่อการกสิกรรมการค้นพบยีนเพื่อระบุเป้าหมายนวชาตสำหรับงานประยุกต์ใช้การควบคุมศัตรูพืชและการพัฒนากระบิลการบริหารศัตรูพืชแบบผสมผสานสำหรับศัตรูพืชต้นฝ้ายและพืชพันธุ์พื้นที่แห้งแล้งอื่น ๆ

Maricopa Agricultural Center (MAC) เป็นพื้นสถานที่วิจัย 2,100 เอเคอร์ข้างในวิทยาลัยเกษตรและวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตินทรีย์มหาวิทยาลัยแอริผอมนากิจจานุกิจของ MAC19 ตกว่าการพัฒนาและนำเสนอโซลูชั่นที่ดำรงฐานะนวัตกรรมนวชาตสำหรับความท้าทายแห่งผู้บริโภคด้วยกันผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เกษตรในรัฐแอริโซนาประสบพื้นที่สถานที่มุ่งเน้น เป็นต้นว่า ความปลอดภัยสรรพสิ่งอาหารการชลประทานและคุณภาพสายธารการอนุรักษ์การสั่งการศัตรูพืชเกษตรเที่ยงตรงการฟีโนไทป์ของพืชกับการปรับปรุงพวกศูนย์ตรงนี้ทำหน้าที่ดำรงฐานะศูนย์กลางเหตุด้วยความร่วมมือในอุตสาหกรรมและเป็นหลักใหญ่สำหรับการริเริ่มการอธิบายร่วมมือมากมายทั่วตลอดรัฐโครงการเผยแพร่การบอกข่าวที่ได้รับความนิยม เช่น Ag-Ventures, Ag-Literacy สำหรับทั้งหมดกลุ่มอายุ, Maricopa 4-H ด้วยกัน Pinal County Master Gardeners

ตัวอย่างเช่นการพัฒนาโซลูชันการบริหารศัตรูพืชแบบผสมผสาน (IPM) แบบนวชาตที่ MACช่วยชีวิตเกษตรกรผู้ปลูกสร้างฝ้ายที่รัฐเล็กริผอมโซนาได้กกว่า 5 ล้านดอลลาร์ในที่ช่วง 22 พรรษาที่ผ่านมาปัจจุบันวิถีทางใหม่กลุ่มนี้ถูกใช้ประโยชน์กับเนื้อที่เกษตรกรรมอื่น ๆ สิ่งของสหรัฐอเมริกาด้วยกันในเม็กซิโกออสเตรเลียด้วยกันบราซิลงานวิจัยเป็นส่วนใหญ่ดำเนินการสมรู้ร่วมคิดระหว่าง ALARC และ MAC และกลุ่มรัฐบาลกลางๆรัฐกับอุตสาหกรรมอื่น ๆ

Arizona Grain, Inc. เป็น หุ้นส่วน เอกชนและเป็นผู้จัดหาผลิตผลคุณภาพสูงจ่ายกับลูกค้าทั่วในและต่างประเทศอย่างต่อเนื่องArizona Grain ขับเคลื่อนประสิทธิภาพการกสิกรรมผ่านโลจิสติกส์ความรู้ทางราชการตลาดและพันธุศาสตร์ที่เหนือกว่าด้วยพนักงานผู้เชี่ยวชาญ Arizona Grain ทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ชั้นยอดด้วยว่าอาหารสัตว์พันธุศาสตร์เมล็ดพืชการตลาดธัญพืชและส่วนผสมอาหารนอกจากนี้ Arizona Grain ยังได้เจริญโปรแกรมการยืนยันคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารเพื่อจะตอบสนองต่อกฎข้อบังคับของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาภายใต้พระราชบัญญัติสวัสดีและความทันสมัยของอาหาร

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัย บริษัท เทคโนโลยีการกสิกรรมและการปฏิบัติงานด้านการเกษตรเติบโตขึ้นใน Maricopa.ในบรรดาวัตถุที่เอื้อทาบภาคส่วนที่เจริญรุ่งเรืองนี้ เช่น เมืองที่ 19 มีที่ดินและแหล่งน้ำแห่งหนอุดมสมบูรณ์สำหรับการทดสอบพืชภายใต้สภาพแวดล้อมสถานที่เป็นเอกลักษณ์กสิกรรมเป็นผู้ดูแลทั้งที่ดินและห้วยที่จำเป็นในการผลิตพืชผลเทคโนโลยีสมัยใหม่ช่วยให้เกษตรกรและเจ้าของฟาร์มใช้อันที่พวกเขามุ่งและไม่มีอีกแล้วมีการอนุรักษ์น้ำและนำไปใช้ในทุ่งนาลดน้อยลงโดยใช้น้ำหยดและขบวนการไหลแบบแปรปรวนอื่น ๆ

Maricopa มุ่งเน้นไปที่การวิจัยทั้งแห่งด้านธุรกิจการเกษตรและเทคโนโลยีการเกษตรเกี่ยวกับ บริษัท ที่กำลังวังชามองหาชุมชนที่ธุรกิจรัฐบาลการศึกษาและประชาชนให้ความสำคัญและให้ความสำคัญกันและที่ซึ่งชีวิตินทรีย์ในเมืองโค่งอยู่ห่างคลอดไปเพียงช่องไฟขับรถสั้น ๆ Maricopa, AZ ครอบครองชุมชนธุรกิจชั้นมืออาชีพที่ตั้งสิงสู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษในการเติบโต

เราขอเชิญคุณเรียนรู้ทำให้ดีขึ้นเกี่ยวกับโอกาสพิเศษสำหรับการทำงานการเกษตรและเทคโนโลยีการเกษตรใน Maricopaไปแห่ง www.InvestInMaricopaAZ.com ไม่ก็โทร (520) 424-1216

< p> [ส่วนตรงนี้เขียนโดย Steve Naranjo ผู้อำนวยการศูนย์ USDA-ARS ศูนย์การศึกษาค้นคว้าเกษตรแห้งแห้งแล้งมัลคอล์มกรีนผู้อำนวยการศูนย์รวมการเกษตรมหาวิทยาลัยอ่อนริโซทุ่งนามาริโคเขวี้ยง;และ Eric Wilkey ประธาน Arizona Grain, Incมันสมอง ]

VALDOSTA-LOWNDES COUNTY, GA: CENTRALLY LOCATED FOR GROWTH

Valdosta-Lowndes County, Georgia เป็นเมืองแห่งหนมีชีวิตชีวาและที่ตั้งชั้นนำสำหรับจังหวะในการพัฒนาธุรกิจValdosta-Lowndes County อยู่ในสภาพกึ่งกลางระหว่างแอตตัวเงินตัวทองตาและกรูร์แลนโดใจกลางเกาะเซาท์จอร์ถ่อมตนีตำแหน่งเชิงกลยุทธ์สำหรับธุรกิจต่างๆในการเข้าถึงและให้บริการในตลาดโลกอีฉันช่วยให้ กองกลาง ขนาดเล็กขนาดกลางๆและขนาดใหญ่สร้างรากฐานที่ดีเพื่อจะความสำเร็จได้อย่างง่ายดายValdosta-Lowndes County Development Authority ยังคงส่งเสริมความสัมพันธ์กับดักธุรกิจที่ประกอบด้วยอยู่เพื่อให้แน่แก่ใจว่าพวกเขาเจริญและประสบความสำเร็จ

agribusiness
Bassford Business Park เป็นหนึ่งในสวนอุตสาหกรรมตรีแห่งใน Valdosta-Lowndes County, GA ซึ่งถือสิทธิ์การยอมรับดุเป็นไซต์ GRAD เคาน์ตีมีสวนอุตสาหกรรมหมดด้วยกันแปดแห่งพอให้เหมาะกับอุตสาหกรรมต่างๆ (จิตรเลขา: Valdosta-Lowndes County)

1C; ทำเลที่ตั้งสิ่งของเราพร้อมด้วยเครือข่ายโลจิสติกส์และซัพพลายเชนที่แข็งแกร่งทำให้เกิดความเป็นต่อในการแข่งขันในการช่วยมอบธุรกิจเคลื่อนย้ายผลิตผลได้อย่างรวดเร็ว 1D Andrea Schruijer เจ้าสำนักบริหารของ Valdosta-Lowndes County Development Authority

อุตสาหกรรมหลักแห่ง Valdosta-Lowndes County ได้แก่ การผลิตระดับสูงการขจายสินค้ากับโลจิสติกส์ธุรกิจไร่และการเปลี่ยนแปลงรูปของกิน

Valdosta-Lowndes County ทำหน้าที่ดำรงฐานะเศรษฐกิจการบริการตัวยงการค้าแยกการสอดส่องสุขภาพกับศูนย์กลางการสัญจรสำหรับภาค 15 ถึง 18 เไม้ค้ำ์ตีหมายรวมจอร์เจียใต้และฟลอริดาตอนเหนือ

อีกด้วยสวนอุตสาหกรรม 8 แห่งคือ Valdosta-Lowndes County ทำเอา GA เหมาะสุดกำลังสำหรับเกือบทุกอุตสาหกรรมสวนสาธารณะแต่ละแห่งหนมีคุณลักษณะเฉพาะของตนเองตั้งแต่รางที่ทำงานเป็นพลาสติกและการผลิตไปจวบจนกระทั่งสวนสาธารณะที่ตั้งสิงสู่ใกล้กับดักรัฐ 75 ด้วยกันทางเหนือสรรพสิ่งรัฐ 10 สำหรับอุตสาหกรรมการจำหน่ายและบริการสวนอุตสาหกรรมสามแห่งหน 14; Bassford Business Park, Miller Business Park และ Westside Business Park 14; มีกรรมสิทธิ์การยอมรับในสถานะ GRAD sites, Georgia Ready for Accelerated Development

Valdosta-Lowndes เป็นที่ตั้งสิ่งของระบบการเรียน K-12 ที่เจริญก้าวหน้ายังคงมอบโอกาสอันควรทางการทำความเข้าใจที่เป็นเลิศให้กับพนักงานภายหน้าของมณฑล 19;นอกจากนี้อีกต่างหากเป็นที่ตั้งของสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา 5 สถานที่รวมถึง Valdosta State University (VSU) และ Wiregrass Georgia Technical College

VSU เป็นที่ตั้งสิ่งของนักเรียนกระทั่ง 12,500 คนกับรวมนำเทคโนโลยีที่ไฮเทคและแนวทางในเวลาหน้าสู่การเรียนรู้กับเป็นเท้าหน้าในโลกนักเรียนสามารถได้รับปริญญาตรีปริญญาโทด้วยกันปริญญาเอกการเรียนระดับปริญญาในหลักสูตรการเล่าเรียนที่ผิดแผกแตกต่างกันยิ่งกว่า 90 หลักสูตรและในขณะที่นักเรียน VSU ส่วนใหญ่มาจากหน้าจอร์เจียมควานหาวิทยาลัย 19; งานลงทะเบียนในปี 2020 มีนักเรียนจาก 50 รัฐ, District of Columbia และอีกกว่า 65 แดน

โรงเรียนเทคนิค Wiregrass Georgia ยอดเยี่ยมในที่ 19 สิ่งของแดนซึ่งเป็นโรงเรียนหญิบปีสรรพสิ่งแว่นแคว้นแห่งก้าวหน้าเร็วตกขอบกับช่วยปันออกเด็กนักเรียน 6,000 มนุษย์สมรรถสาวเท้าไปสู่ตลาดโลกคว้าประการไม่หยุดยั้งWiregrass เล่ารายการแห่งหนต่างๆนาๆ (อาทิพาหะดิจิทัลเทคโนโลยีกับอุตสาหกรรมการทำงานตัวยงกับการดูแลอนามัย) ในขณะที่ร่วมกันกับดักนายจ้างที่พื้นที่ณงานฝึกหัดพนักงานแห่งดำรงฐานะเป้าหมาย

Valdosta-Lowndes County ประกอบด้วยบรรยากาศทางกิจธุระแห่งหนเอื้ออำนวยตามที่จอร์เจียครอบครองสิทธิแห่งการทำงานการยินยอมอย่างรวดเร็ว;ทุนเดิมกุดังแห่งหนต่อสู้คว้ากับอัตราภาษีทรัพยสมบัติที่ต่ำ

Valdosta-Lowndes County เป็นแห่งแห่งหนชั้นนำที่การสร้างธุรกิจและ Valdosta-Lowndes County Development Authority (VLCDA) พร้อมเอาใจช่วยมอบกิจธุระสิ่งของเธอประสบความสำเร็จไม่ว่าเธอจะพองตัวโยกย้ายสิงสู่ไม่ก็พึ่งจะเริ่มต้น VLCDA พร้อมที่จะก่อสร้างชุมชนแห่งสาวเท้าคาบเกี่ยว

ถ้าหมายมั่นทำความเข้าใจประเทืองว่าการทำงานสรรพสิ่งเจ้าเอ็งจะก้าวหน้าแห่งที่สาธารณะสิ่งของดิฉันได้มายังไงช่วยไปแห่ง www.buildlowndes.com

ไอยราชีวภาพแห่งหนพานพบที่ HUNTSVILLE, AL

ดีฉันจะเพิ่มพูนผลิตผลแห่งร.ง.เชื้อเพลิงชีวภาพเพื่อเพิ่มพูนพลังคว้ายังไง?ดีฉันจักทำให้ผลผลิตแห่งวันพรุ่งทนทานประกบเรื่องแห้งแล้งคว้ายังไง?อุณหภูมิที่ดอนขึ้นแหละ?ที่สถาบันเทคโนโลยีชีวภาพ HudsonAlpha นักวิทยาศาสตร์ว่าการกับกระทู้ถามกลุ่มนี้และกระทู้ถามอื่น ๆ ในที่ระดับแนวหน้าสรรพสิ่งจีโนไม่กส์ทางราชการนา

นอกเหนือจากงานวิจัยสถานที่ดำเนินการเพราะว่าห้องปฏิบัติการวิจัยที่ไม่ค้นหาประโยชน์ บริษัท ปีกชีววิทยาศาสตร์ยิ่งกว่า 40 แห่งหนคว้าเลือกคัดที่จะก่อสร้างตำแหน่งบนบานศาลกล่าววิทยาเขตเพราะนำไปใช้ขนมจากความคุ้นเคยกับดักการวิจัยแห่งหนก้าวหน้าตรงนี้

HudsonAlpha เป็นหนึ่งณห้องทดลองพ่างไม่กี่แห่งที่โลกแห่งจัดลำดับรุกข์และผู้มีชีวิตแบบเริ่มแรกในเนื้อความของพันธุ์ไม้เช่นข้าวฟ่างถั่วเหลืองฝ้ายส้มสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิทซ์แกรสชาติและฟ่างการคำอธิบายเพิ่มเติมจีโนมเหล่านี้เป็นหลักฐานสำหรับการปรับปรุงพันธุ์ไม้ที่ดึงขึ้นใช้จีตุงมิกส์เพื่อจะเพิ่มผลิตผลโดยมีเวลาตอบสนองที่แจ้นขึ้นจากห้องปฏิบัติการสู่ตลาดp> งานใช้เทคโนโลยีจีโนมเพื่อสร้างเศรษฐกิจงานเกษตรอลาบามาที่ต่างๆนาๆ

แม้ว่าการเกษตรจะมีบทบาทสำคัญในเศรษฐกิจสิ่งของ Alabama19 มาโดยตลอดจำนวนของผลิตผลที่รุ่งโรจน์และความหลากทางพันธุกรรมของพฤกษาที่มีให้ด้วยว่าผู้ปลูกมีจำนวน กำหนดตัวอย่างเช่นข้าวโพดและถั่วเหลืองแห่งปลูกแห่งอลาบามาให้ผลผลิตน้อยกว่าที่สร้างในชาติมิดเวสต์จรด 2 ใน 3

agribusiness
Grow room แห่งหน HudsonAlpha Institute for Biotechnology (ภาพ: HudsonAlpha)

1C; ต้นไม้หลายชนิดแห่งหนปลูกที่ Alabama ได้รับงานผสมพันธุ์เพราะสภาพอากาศอื่น ๆ เหตุฉะนี้จึงไม่ให้ผลผลิตมากนักอย่างที่ทำได้ที่ที่อื่น 1D Josh Clevenger, PhD, ขาใหม่ปัจจุบันของกรุ๊ป genomics พืชกล่าวว่า 1C; ปฐพีทางช่วงใต้ของ Alabama อุดมสมบูรณ์จังและสมควรได้รับงานปลูกเช่นกันพืชสถานที่ได้รับการอบรมโดยเฉพาะพอให้เติบโตได้ดีใน Alabama.1D;

โดยใช้คืนความเชี่ยวชาญของ HudsonAlpha19 ที่ด้านการปรับปรุงพันธุ์พืชกับพันธุศาสตร์ร่วมกับพันธมิตรสถานที่แข็งแกร่งในด้านพืชไร่เช่น Auburn University และ Alabama A&M เขาทั้งหลายพยายามสร้างเมล็ดพันธุ์ที่กำหนดเองซึ่งออกแบบมาเพื่อให้เจริญได้ดีขึ้นในอ่อนละแบมาอย่างเช่นสามารถสร้างพันธุ์พืชแห่งหนสามารถทนต่อความปั่นป่วนของอุณหภูมิรอดชีวิตได้เช่นกันน้ำโกร๋งเกร๋งหรือ havความต้านทานดามเชื้อโรคและเชื้อรา

ทีมงานชดใช้เทคนิคสถานที่คล้ายกักคุมซึ่ง Clevenger ใช้แห่งประสบการณ์จวนจะแปดปีในกิจธุระด้านงานเพาะพันธุ์ถั่วยี่สงและพันธุศาสตร์นักวิจัยประเมินไวรัส (เมล็ดพฤกษา) จากพฤกษาที่ปลูกสร้างในซีกอื่น ๆ ของแดนและตั้งสมมติฐานเกี่ยวกับลักษณะสถานที่ต้องถือสิทธิ์การปรับปรุงด้วยว่าแอละแบมาจากตรงนั้นพวกเขากำหนดเป้าหมายสัณฐานโดยชดใช้วิธีการสืบพันธุ์แบบโมเลกุล

นักวิจัยกำลังชดใช้เทคนิคแห่งหนเรียกบริหารเพาะพันธุ์อีกด้วยความเร็วซึ่งโดยพื้นฐานจากนั้นจะทำเอาพืชถือสิทธิ์แสง 24 ชั่วโมงโดยปราศจากช่วงเวลาเวลามืดค่ำวิทยาเขตของ HudsonAlpha19 เป็นหลักใหญ่ของห้องปลูกมากห้องสถานที่ใช้เพื่อจะอำนวยความสะดวกในแผนการเพาะพันธุ์เหล่านี้เทคนิคงานผสมพันธุ์ภาพร่างเร่งความเร็ววงจรชีวิตจาก 140 กลางวันเป็น 90 เวลากลางวันประหยัดเวลาหาร 50 วันที่การสืบพันธุ์แต่ละครั้ง

HudsonAlpha Institute for Biotechnology
HudsonAlpha Institute for Biotechnology คณาจารย์นักวิจัย Kankshita Swaminathan, PhD, ในห้องหับปลูก (Photo: HudsonAlpha)

Clevenger ด้วยกันสมาชิกคนอื่นๆ ๆ ของกรุ๊ปจีโนมิกส์พืชมุ่งหวังว่าเพื่อลดระยะระหว่างวิทยาศาสตร์ด้วยกันธรรมชาติโดยการปรับใช้รูปร่างของพฤกษ์ที่อำนวยประโยชน์อย่างรวดเร็วเติบโตในพฤกษ์ที่เพาะเลี้ยงเกษตรกรสมรรถปลูกบนบานศาลกล่าวที่ดินสิ่งของตนคว้าทีมงานพละทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ปลูกชาวไร่ชาวนาผู้ผลิตผู้ผลิตโรงกลั่นและธนาคารอาหารพอให้แน่ใจแหวพวกเขาไม่เพียงการนำพืชผลแห่งหนมีประโยชน์มาสู่รัฐ ทว่ายังเลือกสรรลักษณะสถานที่สำคัญที่สุดสำหรับพฤกษาด้วย

1C; อิฉันใช้ประโยชน์ขนมจากเทคโนโลยีจีโนมระดับโลกและคณาจารย์ระดับโลกที่ HudsonAlpha เพื่อจะใช้จีโปนมิกส์เพื่อจะระบุความมุ่งหมายเพื่อซ่อมพืชผลเฉพาะเจาะจงสำหรับตัวยงduction ใน Alabama, 1D;Clevenger กล่าว1C; และอีฉันทำแบบนั้นในขณะที่ปกป้องความสัมพันธ์แห่งแน่นแฟ้นกับดักผู้ปลูกสถานที่กำลังจะผลิตพฤกษ์เหล่านี้ด้วยกันผู้ผลิตเพื่อจะที่พอเราเกิดบางสิ่งบางอย่างเลี่ยนสามารถชดใช้เป็นผลผลิตโดยตรงที่ระบบเศรษฐกิจขอหงิกงอลาบามาได้มาทันที 1D;

ในขณะที่พวกเขามุ่งเน้นจรที่การปรับปรุงการเกษตรณแอเว้นแบมา แต่เทคนิคและเอกลักษณ์ที่พวกเขาระบุอาจมีผลต่อการแก้ไขพันธุกรรมสิ่งของพืชทั่วโลก

< p> ภาวะแวดล้อมการทำงานร่วมมือ em>

ในขณะที่นักค้นคว้าอย่าง Clevenger โดยมากร่วมมือกับผู้ทำงานร่วมกันภายนอกพวกเขายังสามารถสืบหาชุมชนวิชาวิทยาศาสตร์ที่ทำงานสมรู้ร่วมคิดได้แห่งสวนท้ายเรือนของพวกเขาเองวิทยาเขตเทคโนโลยีชีวภาพขนาด 152 เอเคอร์ของ HudsonAlpha ตั้งอยู่ภายใน Cummings Research Park ซึ่งเป็นสวนทางวิจัยที่ใหญ่ครอบครองอันดับคู่ของด้าว 19วิทยาเขตของ HudsonAlpha19 อีกต่างหากเป็นที่ตั้งสรรพสิ่ง บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพมากกว่า 40 แห่งที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยการพัฒนาหรือการผลิตที่ยุ่งเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต

นักวิจัยและ บริษัท ปีกเทคโนโลยีชีวภาพที่ HudsonAlpha ใช้คืนห้องประชุมและพื้นที่ศูนย์กลางการเอื้อเฟื้อด้านไอทีห้องสมุดด้วยกันคาเฟ่ซึ่งทั้งหมดตรงนี้ส่งเสริมธรรมเนียมที่ให้ความรู้ผุพังเหมือนดำรงฐานะชุมชนในระหว่างการแพร่เชื้อพวกเขายังคงปฏิบัติการร่วมกันอย่างต่อเนื่องกับดัก Virtual Science on Tap ซึ่งนักวิทยาศาสตร์จะเกื้อกูลสิ่งสถานที่ค้นพบล่าสุดจากงานค้นคว้าวิจัยขั้นพื้นฐานกับซีอีโอของเขาทั้งหลายจะเจือจานการวิจัยและการพัฒนาในระยะเริ่มต้นสรรพสิ่ง บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพสรรพสิ่งพวกเขาด้วยกันอื่น ๆ

นอกเหนือจากการเรียนรู้นักวิทยาศาสตร์ชั้นยอด บริษัท วิชาวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตที่วิทยาเขตเทคโนโลยีชีวภาพ HudsonAlpha สมรรถเช่าเวิร์กสเตชันยาเรือเดียวห้องทดลองเดียวที่ว่าการหรือพื้นที่ใด ๆ รวมภายในตึกสามแห่งหนในมหาวิทยาลัยซึ่งแตกต่างจากศูนย์หมักบ่มเพาะมากแห่ง HudsonAlpha ไม่ต้องการส่วนสัดการมีหุ้นส่วนใน กงสี ร่วมแห่งมีที่ที่อยู่และไม่ได้ประสงค์ที่จะจบการเรียนรู้เหล่านี้เพื่อจะนำ กองกลาง ใหม่เข้าแต่คณะพัฒนาเศรษฐกิจสิ่งของ HudsonAlpha ทำงานเทียบเท่าหอการค้าขนาดเล็กด้วยว่าผู้เช่าปัจจุบันเพื่อจะนำเสนอรายการและทรัพยากรมุขธุรกิจกิจกรรมข่ายงานและสถานที่ดีเต็มที่คือมีพื้นที่ณการขยายตามที่ กองกลาง ต่างๆมุ่งหมาย

1C; การเจริญที่เพิ่มพูนเป็นเหตุให้ หุ้นส่วน เทคโนโลยีชีวภาพสามารถขยายขนาดคว้าเป็นประโยชน์หลักเขตสิ่งของวิทยาเขตเกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพระยะเริ่มต้นหรือไม่ก็องค์กรขนาดเล็กมากพอกลางๆ 1D;Amy Sturdivant ผู้ดูแลหาธุรกิจธุรกิจสิ่งของวิทยาเขตด้านเทคโนโลยีชีวภาพกล่าว

The Institute19; วิทยาเขตเทคโนโลยีชีวภาพขนาด 152 เอเคอร์อยู่ในสภาพที่ Opportunity Zone ประกอบด้วยเนื้อที่แห่งการเติบโตด้วยกันเข้าถึงทรัพยากรแห่งมีคุณลักษณะรวมถึงผู้มีความเก่งกาจชั้นหนึ่งกับบุคลากรสถานที่ครบถ้วนค้ำจุนเมธาอย่างต่อเนื่องด้วยกันแหล่งเงินทุนเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา 14 ทั้งผองนี้สิงสู่ณที่สาธารณะการช่วยกันสรรพสิ่งหน่วยงานปีกชีววิทยาศาสตร์

GLOUCESTER COUNTY, VA: แยกตามเทพนิรมิต

Gloucester County, Virginia อยู่ในสภาพในที่เชิงกลยุทธ์ทางตะวันออกเฉียงเหนือของ Hampton Roads ซึ่งครอบครองแคว้นมหานครแห่งหนเทิ่งตกขอบระหว่าง DC ด้วยกัน Atlantaอุตสาหกรรมของ County19 ประกอบด้วยความสัมพันธ์กับดักทรัพยากรธรรมชาติแห่งหนอุดมสมบูรณ์ 14 ส่วนใหญ่ครอบครองอาหารทะเล 14 พบพานในเนื้อที่พร้อมด้วยที่รองรับแห่งหนดีกว่าในจุดศูนย์กลางทางภูมิศาสตร์ของชายหาดมหรรณพบรรพ์สร้างปันออกเแป์กระแทกประกอบด้วยความหลากแห่งกิจกรรมการผลิตแห่งหนทวี

พระนครสรรพสิ่งประเทศชาติอยู่ในสภาพห่างคลอดเจียร 59 ไมล์ทางตะวันตกกับวอชิงตันงดงามภาษาซีสิงสู่ไกลคลอดจากไป 153 ไมล์ตอนเหนือPort of Hampton Roads อยู่ห่างไกลให้กำเนิดจร 45 ไมล์ตอนใต้กลอสเโคนร์อยู่ในสภาพแห่งดินแดนสถิติสรรพสิ่งชาติเวอร์จิเนียบีช - นอร์ฟอล์ก - นิวท่าอากาศยานนิวส์เมโทรโพลิแทนที่ (MSA)

กลูเซสเโคนร์เตง์กระแทก้ทูลต้นทุนตกต่ำในการสร้างงานคุณภาพชีวิตที่ต้องการโรงเรียนศิลป์แห่งหนทันสมัยกำลังแรงงานแห่งมีความสามารถพลังอำนาจด้วยกันบ้านพักอาศัยราคาไม่มีราคาเคาน์ตีแจ๋แผนการชักนำเกี่ยวกับธุรกิจขนาดเล็กซึ่งรวมทั้งการช่วยเหลือปีกค่าเช่าการปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์การแก้ไขอาคารโฆษณาด้วยกันการพัฒนาเว็บไซต์แยกออกกับดักการงานนวชาตและสถานที่ประกอบด้วยสิงสู่นอกจากนี้มายากลอสเตอร์อีกทั้งเป็นเยี่ยมณ 212 เนื้อที่สถานที่โอกาสอันควรซึ่งจำกัดเพราะผู้ว่าการนอร์แธมOpportunity Zone มอบเงินเชื่อภาษีอากรของรัฐบาลกลางๆอายุมากการงานใหม่และการงานสถานที่กำลังขยายตัวมูลเหตุจูงใจอีกประการหนึ่งลงความว่าโปรแกรมแรงจูงใจสิ่งของ กองกลาง ใหม่แห่งหนแยกออกสิทธิประโยชน์แห่งการไม่มีภ.ง.ด.นิติบุคคลของเวอร์จิเนียขนมจากงานขายของเวอร์จิเนียและงานเข้าถึงเงินทุนเพื่อการพัฒนา Commonwealth19; s ที่ชดใช้จังจรด 2,000 เครื่องราชอิสริยาภรณ์ทาบชันษาทาบธุรกิจใหม่เป็นเวลาหกชันษามายากลอสเโคนร์ยอดเยี่ยมณ 60 เขตสิ่งของเวอร์จิเนียสถานที่ได้รับเข้าร่วมรายการตรงนี้กรมพัฒนาเศรษฐกิจมายากลูซวดเซสเโคนร์เเสาค้ำ์ตีเข้ายาคร่ำเคร่งที่จะจ่ายสิทธิประโยชน์กลุ่มนี้และอื่น ๆ มอบกับธุรกิจนวชาตกับการงานที่พละขยายตัว

ธุรกิจการเกษตรเป็นเลิศในตลาดความมุ่งหมายอันดับต้น ๆ ของเคาน์ตี 19 เพราะว่าการสรรหางานใหม่กลอสเตอร์มีโรงงานผลิตอาหารทะเลแปรรูปอาหารกับป่าไม้หลายที่พร้อมด้วยพนักงานแห่งมีทักษะมายากลูเซสเตอร์ยังเป็นที่ตั้งของสถาบันวิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเลแห่งเวอร์จิเนียที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นศูนย์กลางวิจัยทางทะเลแห่งหนสำคัญซึ่งทำการวิจัยระดับโลกเพื่อเศรษฐกิจเช็ดฟ้า / สีเหม็นเขียว

Whitley19; s Peanut Factory เรียกกลอสเโคนร์มาตลอด 30 ปีที่ผ่านมาบริษัท มีความสุขกับทุนที่ต่ำในงานทำธุรกิจที่นี่ในเคาน์ทุบและให้ความสำคัญกับอธิคมของพนักงานสถานที่มีทักษะที่เดือนเมษายนชันษา 2018 Ms. Bettina Ring รัฐมนตรีบริหารกระทรวงเกษตรและพงพีได้ประกาศว่าโรงงานถั่วลิสงสิ่งของ Whitley19 กำลังขยายกิจธุระสร้างงานด้วยกันการลงทุนให้กับนครมากขึ้น

ในจันทร์ธันวาคม 2018 เลขาธิการ Ring เดินทางกลับเพื่อกลอสเโคนร์เพื่อประกาศ Zoll Vineyards ซึ่งดำรงฐานะโรงกลั่นไวน์แบบฟาร์มประกบโต๊ะแห่งนวชาตกำลังจะมาถึงเขื่อ์ตีบริษัท คบคิดที่จะใช้องุ่น, น้ำผึ้งด้วยกันแอปเปิ้ลในเวอร์จิเนียในการผลิตเหล้าองุ่นทุ่งหญ้าและไซเดอร์เจ้าของร้าน Frank Zoll วางแผนที่จะนำเสนออาหารสำหรับผู้เยี่ยมชมโรงกลั่นเหล้าองุ่นซึ่งประกอบด้วยทั้งเนื้อสัตว์ปลาและผลิตผลที่ปลูกสร้างในพื้นที่

ในที่ปีที่ผ่านมามีการเปิดโรงเบียร์หัตถกรรมใหม่ 2 แห่งเพื่อให้บริการเบียร์หลากหลายชนิดคนรักเบียร์โน่น Damn Mary19; s Brewing Company เป็นร้านอาหาร - โรงเบียร์เบียร์ไม่ผิดชงขายในห้องอาหารและบาร์เบียร์ถูกจ่ายโดยตรงจากถังเก็บของโรงเบียร์สด 19;Gloucester Brewery ตั้งอยู่บนถนนสายหลักเป็นโรงเบียร์ขนาดเล็กที่มีบรรยากาศแบบบ้านเกิดGloucester Brewery ประกอบด้วยรถบรรทุกอาหารณท้องถิ่นทุกคืนสำหรับอาหารที่เข้ากันได้ดีกับดักเบียร์รสต่าง ๆโรงเบียร์ชไมแห่งเป็นเจ้าของและดำเนินการโดยอิสระ

ครั้นชันษาที่แล้ว CJ McDonald ขนส่งขนมจากลอสแองเจลิสไปยัง Gloucester County กับเริ่ม Under the Stars Farm แห่งหนซึ่งครอบครัวสรรพสิ่งเจ้าเอ็งปลูกลาเวนเดอร์

1C; อีฉันมลักมายากลูเสียหลักสเโคนร์อย่างถ่องแท้เราครอบครองพรขนมจากที่โล่งแจ้งกับทีมงานที่เไม้ค้ำ์ตีก็เป็นหนึ่งเต็มที่เมื่ออิฉันเปิดตัวแนวคิดกรณีทุ่งหญ้าลาเวนเดอร์เป็นครั้งแรกพวกปฏิรูปเศรษฐกิจคว้าหาทรัพยากรและงานติดต่อสิ่งของผู้คนอุดมปันออกอิฉันสมรรถขยายเครือข่ายได้มาอย่างเร็วข่ายงานครอบครองชิ้นส่วนประธานสรรพสิ่งการงานแห่งประสบผลอิฉันรู้แหวทุ่งหญ้ากราบลาเวนเดอร์ครอบครองส่วนขยายแห่งหนยอดเยี่ยมด้วยการท่องเที่ยวปลายไร่แห่งประกอบด้วยอยู่ในที่กลอสเโคนร์ด้วยกันอีกต่างหากทำให้ที่โล่งแจ้งสรรพสิ่งอีฉันมีแห่งสถานที่สวยหรูเพราะด้วยจัดงานฉลองในชีวิตกับดำรงฐานะแห่งหนประชุมกับเกลอและครอบครัว 1D;

Gloucester ยินดีสถานที่ได้ครอบครองคฤหาสน์ของ Canon Environmental Technologies, Incมันสมอง (CETI)Canon ดำรงฐานะ บริษัท รีไซเคิลสถานที่ใหญ่เต็มที่ในแหล่งหล้า 19 แห่งณปี 1990 Canon คว้าโหมโรงโครงการรีไซเคิลหีบน้ำหมึกเปลี่ยนโครงการ Clean Earth CampaignCETI จัดการกำจัดเศษแห่งพ้นไปงานซุกปิดบังเพราะว่าการพาองค์ประกอบกลับมาใช้ใหม่รีไซเคิลเครื่องมือและใช้การเอากลับคืนกลับคืนพลังงานณพรรษา 1996 Canon Environmental Technologies, Incมันสมอง ได้ก่อสร้างร.ง.รีไซเคิลขนาด 280,000 ตารางฟุตในกลอสเตอร์บุคลากรสิ่งของ หุ้นส่วน 150 คน

เเสาค้ำ์กระแทกประกอบด้วยสวนการทำงาน 1 แห่งตกว่า Gloucester Business Park เพราะประกอบด้วยหีบห่อสถานที่เหลือหลออีก 2 ผืนพร้อมเพราะว่าการพัฒนามีแผนจะคลายสวนปัจจุบันภายในกลางปี ??2020ความมุ่งหมายคือจำต้องวางแผนไซต์ Tier-4 อย่างน้อยคู่สถานที่เกี่ยวกับเนื้อที่ครบถ้วนกองพลั่วในที่ตอน 12 เดือนตรงหน้า

เยี่ยมชม www.gloucesterva.info/217/ การพัฒนาทางเศรษฐกิจเพื่อมองดูข้อมูลทำให้ดีขึ้นเกี่ยวกับที่โล่งแจ้งและฐานข้อมูลที่มีโรงเรือนและไซต์ที่พร้อมใช้งานฉันขอเชิญให้คุณพิจารณามายากลอสเตอร์ซึ่งครอบครองชุมชนกิจธุระการเกษตรฉลาดสำหรับแห่งเลือกไซต์ถัดไปของเธอ

MISSOURI IS A GLOBAL AGTECH LEADER

Missouri เป็นเท้าหน้าระดับโลกแห่ง agtechเมื่อเจ้าเอ็ง 19; อยู่ในที่พื้นที่แห่งหนเอื้อต่อการวิจัยและนวัตกรรมแห่งมีคุณลักษณะสูงเช่นเดียวกับมิสซูรี 19 เป็นเรื่องยากที่จะไม่ไหวผลลัพธ์สถานที่คุณ 19 กำลังมองหาการค้นคว้าวิจัยของ Agtech บังเกิดทั่วทั้งรัฐที่รัฐ 19 ที่โล่งแจ้งนวัตกรรม หุ้นส่วน ที่เจริญและสถาบันการศึกษายอดเยี่ยมระดับโลกบ้านเมืองมิสซูรีมีทรัพยากรที่เป็นเลิศมากมายในที่การนำไปใช้รวมถึงความหลากหลายของรุกข์และปศุสัตว์น้ำแห่งอุดมสมบูรณ์ธรณีที่อุดมสมบูรณ์สุขภาพผู้มีชีวิตที่ก้าวหน้าและหมู่วิทยาศาสตร์พฤกษา

เมื่อเธอขยายหรือไม่ก็ย้าย กองกลาง agtech หรือ agritech ไปที่ระดับ Show-Me คุณเพิ่มพูนโอกาสในการบรรลุเป้าหมายระยะยาวเราทราบดีว่ารากฐานที่เธอสร้างธุรกิจหรือสถาบันการค้นคว้าของคุณมีความสำคัญปานใดมีแบบสร้างที่ดีและเอาใจใส่ต่อการบรรลุด้วยยอดขายมากกว่าครึ่งหนึ่งของพื้นโลก 19; ยอดขายในที่อุตสาหกรรมสุขภาพปราณีเป็นตัวแทนในที่ภูมิภาคแคนซัสสิตีเหมือนอย่างผู้เดียวและคลัสเตอร์ปีกสุขภาพผู้มีชีวิตและต้นศาสตร์ที่มีพลวัตอีกหลายหมู่ที่ปฏิบัติงานอยู่ทั่วทุกหัวมุมโลกเจ้าเอ็ง 19; งยากที่จะควานที่แห่งหนดีกว่าณการก้าวหน้า

นวัตกรรมหัวกะทิระดับโลกด้วยการสัมผัสในที่ท้องถิ่น ไฉนถึงเลือกคัดมิสซูรีสมมติว่าคุณ 19; สิงสู่ในอุตสาหกรรมการเกษตร?อาจจะ 19 ก็เพราะว่าเกษตรกรรมเป็นอุตสาหกรรม 88,000 ล้านดอลลาร์แห่งมิสซูรีอาจ 19; เป็นก็เพราะว่าพนักงานมากกว่า 378,000 คนรักษารัฐ 19; s agtech เศรษฐกิจเต็มไปด้วยความเก่งกาจใหม่มีส่วนร่วมกับนวัตกรรมคงเป็นเพราะผลผลิตทางราชการเกษตรจำนวนมากถูกส่งผ่านทางเรือในแม่น้ำขนมจากภูมิภาคนิกายเซนต์หลุยส์ซึ่งส่วน 15 ไมล์ของมิสซิสซิปปีเรียกหาว่า 1C; Ag Coast of Americaมันสมอง1D;ทำไมเจ้าเอ็งถึงไม่อยากปฏิบัติการที่ไหนต้นสักแห่งสถานที่ใช้ความคิดความพยายามด้วยกันทรัพยากรมากมายณการทำให้อุตสาหกรรมนี้เป็นผู้นำยิ่งใหญ่

It19; s Time To Meet Your Future Neighbors. ในมิสซูรี we19 อิ่มอกอิ่มใจที่หน่วยงานชั้นนำเหลือแหล่แห่งเรียกหารัฐแห่งยิ่งใหญ่สิ่งของเราว่าบ้านพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหมายรวมศูนย์วิชาวิทยาศาสตร์พืช Danforth, Bayer Crop Science, สวนพฤกษศาสตร์ Missouri, Yield Lab, Corteva Agriscience, BASF, Bunge North America, KWS, Zoetis, AgriLabs, Boehringer Ingelheim ด้วยกันอื่น ๆ อีกมากมาย 19; พ้นไปเกมเหนาะๆที่จะทำให้ความปรารถนาของคุณทำให้ที่แท้กลายเป็นจริงๆ

มิสซูรีอีกต่างหากเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่สรรพสิ่ง Rabo Agrifinance พวกเขามีทางเลือกคัดทางการเงินและงานประกันแห่งหนครอบคลุมเพื่อเกษตรกรณสหรัฐฯเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ด้วยกันธุรกิจการกสิกรรมและ กองกลาง ต่างชาติแหล่แห่งได้มาตั้งสำนักงานใหญ่ในอเมริกาเหนือประตู

ในมิสซูเรียวอนาคตสรรพสิ่ง agtech กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบันข้อมูลขนาดใหญ่, การทำฟาร์มอัจฉริยะ, การเพิ่มประสิทธิภาพอินปะทุต, ความแม่นยำ ag, ชีววิทยา, งานผสมพันธุ์, เคมีเช็ดเขียว, สารเสพติดสีเขียว, ทุนมุขปัญญา, โครงสร้างพื้นฐานของ agtech แห่งกว้างขวางนักลงทุน 2619; ทั้งหมดก้าวหน้าในประเทศ Show-Me

GADSDEN-ETOWAH COUNTY, AL: สถานที่แห่งสมบูรณ์แบบสำหรับการเจริญ

เริ่มต้นเช่นกันการสร้างเกษตรไฮโดรโพนิกส์ด้วยกันชาสมุนไพรที่ปลูกเองสถานที่บ้านขนย้ายไปสถานที่คราฟต์เบียร์สดและไวน์บูติกจากนั้นเพิ่มเครื่องอำนวยความสะดวกในงานจัดเก็บเมล็ดพืชสถานที่ใหญ่ตกขอบและก้าวหน้าที่สุดแห่งหนหนึ่งของโลก 19 สถานที่และร่วมโรงงาน deboning หลักสองแห่งและร.ง.ห้องเย็นที่สำคัญสามสถานที่ 14; ทั้งหมดวางกลยุทธ์เพื่อที่จะใช้ข่ายงานการขนส่งฐานอยู่แห่งโลจิสติกส์ซึ่งประกอบด้วยทางรถไฟทางอากาศด้วยกันทางหลวง 14; และคุณจักเข้าใจตวาดอะไรทำให้ Gadsden, Alabama เป็นแห่งหนที่เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการเกษตร

Koch Foods
Alabama Gov. Kay Ivey และ Gadsden-Etowah Executive Director, David Hooks ในชันษา 2019 ที่แหวกแนวKoch Foods19; สถานที่เรียกเก็บและจำหน่ายเมล็ดพืชพันธุ์ไฮเทคค่า 55 ล้านเหรียญตราสหรัฐใน Etowah County พื้นที่ 130 เอเคอร์จะสามารถเก็บข้าวโพดได้มากกตวาด 1 พันล้านบุชเชล (รูปภาพ: Gadsden-Etowah IDA)
>

Etowah County, AL ตั้งอยู่ริมทางรถไฟ Norfolk Southern Railway กับทางหลวงระหว่างประเทศ 59 Gadsden อยู่ห่างจากเบอร์มิงแฮมจรทางตะวันออกเฉียงเหนือ 1 ชั่วโมงกับห่างจาก Chattanooga รัฐเทนเนสซีไปมุขทิศตะวันตกเฉียงใต้ 90 ไมล์ Etowah County กับเขตอภิบาลของ Gadsden นำเสนอคุณค่าที่เป็นลักษณะเฉพาะสำหรับผู้ถิ่นที่อยู่ในการงานเกษตรกรรม Gadsden จัดตั้งขึ้นขึ้นณฐานะเมืองอุตสาหกรรม แต่ตั้งอยู่ตอนใต้ริมแม่น้ำแก่งซาและบริเวณเชิงเขาของขุนเขาแอปพาเลเชียนเป็นเหตุให้มีธรณีที่อุดมสมบูรณ์และมีฤดูปลูกสร้างที่ช้านานทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการก่อเกษตรกรรม.

geogra นี้ความได้เปรียบของ phic ทั่วไปไปจรดโลจิสติกส์และการติดต่อGadsden ตั้งอยู่ณทำเลสถานที่ดีในตะวันออกเฉียงใต้ข้อดีด้านสถานที่ตั้งกลุ่มนี้ทำให้ Gadsden-Etowah Industrial Development Authority (IDA) ระบุว่าของกินและกสิกรรมเป็นหนึ่งในหกอุตสาหกรรมเป้าหมาย

1C; ผู้คนอาจเลิกขับรถ แต่เขาทั้งหลาย 19; จะไม่หยุดการรับประทานอาหาร 1D;David Hooks ผู้อำนวยการจัดการของ Gadsden-Etowah IDA รายงาน1C; ธุรกิจการเกษตรมีบุคลากรจำนวนมากและ 19 เป็นเครื่องทำไฟฟ้าขนาดใหญ่สำหรับเศรษฐกิจสิ่งของเราเหตุฉะนี้เราแล้วจึงเพิ่มเลี่ยนเข้าไปแห่งส่วนผสมสรรพสิ่งเราเพื่อที่จะการพัฒนาอุตสาหกรรม 1D;

หลายชั่วอายุคน Gadsden ยังคงรักษาฐานกสิกรรมที่แข็งแกร่งซึ่งขยายตัวมากขึ้นเมื่ออุตสาหกรรมอื่น ๆ ลดลงปัจจุบันถิ่นนี้มีหน่วยงานทางราชการเกษตร 93 ที่ซึ่งรวมถึงกิจจานุกิจสัตว์ปีกรายใหญ่ที่ว่าจ้างคนงานหลายพันวงในปี 2019 Koch Foods ได้มาเพิ่มรอยพระบาทในอลาบามาด้วยแห่งจัดเก็บกับจัดจำหน่ายธัญพืชค่า 55 ล้านเหรียญที่พักที่นี้ยอดเยี่ยมในเครื่องอำนวยความสะดวกที่โค่งที่สุดด้วยกันทันสมัยสุดโต่งในประเภทนี้ในที่โลกSouthern Cold Storage of Alabama ประกอบด้วยพื้นที่ห้องเย็นขนาด 103,000 ตารางฟุตในเมืองโดยประกอบด้วยพื้นที่ 90 เอเคอร์ Tyson Foods ซึ่งจับไก่ไปใส่ในบรรจุภัณฑ์ขั้นท้ายสุดและจัดเก็บสัตว์ปีกจนกว่าจะส่งไปทั่วโลกมีโรงงานห้องเย็นอีกหญิบแห่งในเคาน์ทุบ ได้แก่ Americold ด้วยกัน Millard Refrigerator Services

นอกจากนี้บุคลากรในเนื้อที่ยังไม่ผิดยกให้เป็นหนึ่งณแหล่งข้อมูลที่บริสุทธ์ที่สุด 19 สถานที่สำหรับอุตสาหกรรมการกสิกรรมJacksonville State University, University of Alabama-Gadsden Center และ Gadsden State Community College ทั้งนั้นมีรายการการเกษตรสถานที่ธุรกิจต่างๆสามารถดูดดึงความสามารถลงมาใช้ได้การเฟ้นหางานณทุกท้องถิ่นธุรกิจได้รับการอนุเคราะห์จากแผนการฝึกอบรมการพัฒนาอุตสาหกรรมขอเกี่ยวงอลาบาลงมาและเครือข่ายเทคโนกก.ยีอลาบามา

Gadsden-Etowah IDA สามารถลุ้นให้ กงสี ต่างๆแหล่งที่อยู่ในเขตสามารถประสานงานการฝึกอบรมและโครงการล่อใจได้

1C; ธุรกิจ Ag ที่ให้บริการเพิ่มมูลค่าจะได้รับเหตุจูงใจที่ละม้ายกันกับผู้ผลิต 1D;Hooks รายงาน1C; มีการรวมกันของสิ่งจูงใจและการยกเว้นค่าธรรมเนียมที่ประกอบด้วยให้จากรัฐบาลของประเทศและอาณาเขต 1D;

จากผู้ผลิตด้านการเกษตรขนาดใหญ่ไปจวบจนกระทั่งผู้ผลิตรายย่อยเศรษฐกิจแห่งใช้ของกินในภาครวมถึงฟาร์มที่ท้องถิ่นผู้ประดิษฐ์เบียร์กับไร่องุ่นจำนวนมากซึ่งมีความว่องไวในระบบนิเวศต้นฉบับฟาร์มต่อโต๊ะที่ความแข็งแรงเฟื่องฟูทั่วประเทศ

Etowah County มีเนื้อที่ขนาดเล็กที่สุดในดินแดนใด ๆ ในที่รัฐอลาบามา.ตามที่ปริมาณของธุรกิจการกสิกรรมที่ทำใน Gadsden ด้วยกัน Etowah County เราจึ่งคาดดุจะประกอบด้วยฟาร์มขนาดใหญ่ขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างอย่างไรก็ตามชิ้นที่ตรงข้ามคือจริงๆ 14; 85 เปอร์เซ็นต์สรรพสิ่งฟาร์มอยู่ต่ำต้อย 200 เอเคอร์โดย 55 อัตราร้อยละต่ำกว่า 50 เอเคอร์ชิ้นนี้ได้จัดเตรียมไว้สำหรับฟาร์มขนาดเล็กที่เป็นของครัวเรือนเพื่อเจริญเติบโตทั่วทั่วพื้นที่ฟาร์มขนาดย่อมที่ดำรงฐานะของครัวเรือนแบบเก่าแก่เช่น Umphrey19; s Farm แห่งปลูกผลิตภัณฑ์จาก Arugula เจียรจนถึง Zucchini เพลินใจกับความสำเร็จอย่างมากแห่งการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดในที่ร้านอาหารท้องถิ่นและแห่ง City of Gadsden19; s 5th Street Market downtownNorris Farms เติบโตผลิตผลที่คล้ายกับ Umphrey19 กับมี 1C แห่งหนยอดเยี่ยมคัดเลือกของคุณเอง 1D;โปรแกรมการตลาดแห่งมีตั้งแต่สตรอเบอร์รี่แห่งช่วงต้นฤดูร้อนไปจวบจนถึงฟักทองในที่ฤดูใบไม้ร่วงฟาร์ม Forgotten Ways มุ่งเน้นจรที่กระบวนการทำฟาร์มออร์แกนิกต้นฉบับดั้งเดิมเพราะเชี่ยวชาญด้านน้ำนมดิบและเนื้อสัตว์สถานที่เลี้ยงด้วยหญ้าOwls Hollow Farm ให้ความสำคัญกับดักการทำสวนไฮโดรโพนิกส์แบบออร์แกนิกด้วยกันให้บริการฟาร์มไปจวบจนถึงตลาดร้านอาหารภายในมยูข 60 ไมล์ซึ่งมีห้องอาหารและเชฟสถานที่ได้รับบำเหน็จ James Beard หลายแห่งหน

และสถานที่พิเศษกระทั่งนั้นคือเครื่องดื่มเฉพาะกลุ่มที่สนับสนุนสร้าง Gadsden แบ่งออกเป็นผู้โจ้ในพื้นที่อาหารด้วยกันการเกษตร

Tea Town Alabama ให้บริการชาใบหย่อนแสนอร่อยแห่งทำขนมจากส่วนผสมสถานที่เรียบง่ายในภาคจับคู่กับสมุนไพรและส้มสุกลูกไม้ที่ปลูกในพื้นที่อื่น ๆ และเมี่ยงที่ปลูกแบบออร์แกนิกการตลาดมุขอินเทอร์เน็ตทำให้คนอื่น ๆ จากทั่วโลกสมรรถเพลิดเพลินกับชาของพวกเขาได้

เมื่อ Back Forty Beer โหมโรงผลิตภัณฑ์จำเดิม Naked Pig Pale Ale เบียร์ดังกล่าวมีกำจัดเฉพาะณตลาดบ้านใน North-Central Alabamaแต่กระแสขานตอบล้นหลามพอ Back Forty เปิดตัวเบียร์ครั้งที่สองชื่อเสียงชั้นประเทศตามมา 14; ครอบครองการเลื่อนขั้นโดยรางวัล Truck Stop Honey Brown Ale ของเหรียญเงินอย่างไม่ต้องสงสัยณเทศกาลเบียร์สด Great Americanการเจริญของแบรนด์นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาทำเอา Back Forty สามารถเสริมแต่งครอบคลุมไปทั่วแอละแผ่มากับตะวันออกเฉียงใต้ด้วยการสงเคราะห์อย่างมากมายก่ายกองจากที่โล่งแจ้ง Gadsden Back Forty จึงจำหน่ายเบียร์ขนมจากแคลิฟอร์เนียไปอีกทั้งนิวยอร์กรวมถึงในที่ต่างประเทศแห่งแคนาดาและจีน

ในขณะที่ยังไม่เป็นที่รู้จักที่ฐานะ Craft Beer Industry, Etowah County19;อุตสาหกรรมไวน์กำลังตามมาอย่างเร็ว

Jahn และ Janie Coppey ตั้ง Wills Creek Vineyards ในชันษา 1996 และเปิดโรงเหล้าองุ่นในปี 2001 Jahn เติบโตณหุบเขาRh?neของสวิตเซอร์แลนด์ในครอบครัวต้นตำรับไร่องุ่นกับ Janie19;ครอบครัวมีประวัติที่การทำฟาร์มการสร้างไร่องุ่นกับครอบครัว 19 ธนทรัพย์ของอีฉันเป็นการปรับเปลี่ยนที่สมบูรณ์แบบเพื่อปลูกสร้างมัสคาดีนและผลิตไวน์มัสคาดีนและไวน์วินิเฟอร้างไปหลากหลายอย่าง

ที่ตั้งสิ่งของโรงกลั่นเหล้าองุ่นให้ทัศนียภาพอันเงียบสงบสิ่งของไร่องุ่นภูเขาและบ่อน้ำที่เลี้ยงด้วยน้ำพุ.ปัจจุบันโรงกลั่นเหล้าองุ่นผลิตไวน์ประมาณการ 2,000 ซองประกบปีซึ่งรวมถึงมัสค้างดีนจากนาองุ่นและเหล้าไวน์ผลไม้ที่ปลูกณท้องถิ่นเช่นบลูเบอร์รี่และสตรอเบอร์รี่ประกอบด้วยไวน์องุ่นขัดเกลาเช่นเดียวกับเหล้าองุ่นองุ่นแดงและไวน์ขาวไวนิเฟอเลิก

โรงกลั่นเหล้าองุ่นณท้องถิ่นอีกแห่งหนึ่งแห่งได้รับความสนใจในระดับชาติ Maraella Winery นำเสนอของกินคลาสสิกต่างๆนาๆชนิดโดยมีเถาวัลย์เก่าแก่ที่เติบโตลึกลงจากไปในพื้นแผ่นดินของ Alabamaในแต่ละปีการเก็บเกี่ยวของเขาทั้งหลายสร้างความตื่นเต้นให้กับชุมชนและพวกเขายังคงผลิตไวน์สถานที่ทำจากองุ่นและส้มสุกลูกไม้ที่ปลูกสร้างในพื้นที่เนื่องจากเขาทั้งหลายยังคงแนะนำองุ่นเหล้าองุ่นแบบเก่าแก่ไปทางใต้

เหล้าองุ่นของ Maraella19 ยังคงได้รับบำเหน็จอย่างต่อเนื่อง.วินเอียงจปี 2010 ได้รับรางวัลเหรียญทองกับเหรียญเงินจากอลาบาเข้าแคลิฟอร์เนียCabernet Sauvignons และ Rieslings ได้รับรางวัลเหรียญทองด้วยกันเหรียญเงินจากการแข่งขันในซานฟรานซิสโกด้วยกันลอสแองเจลิส

อุตสาหกรรมการเกษตรใน Gadsden และ Etowah County ดำรงฐานะผู้ดำเนินการตอนผู้ผลิตอาหารรายใหญ่เป็นผู้ขับยกเศรษฐกิจท้องถิ่นแห่งใหญ่เต็มที่และยังคงอยู่ในสภาพใน Gadsden อีกด้วยเหตุผลแห่งดีความเกี่ยวพันกับเกษตรกรรายย่อยถูกกรองทอยอมไปที่เนื้อผ้าของที่โล่งแจ้งเมื่อสัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่าคุณแวะที่ตลาดของชาวนาชาวไร่ในภาคแบบดึงขึ้นโล่งใจกลางเมืองแกดสเศษเดนเพื่อจับจ่ายมะเขือเทศที่ผึ่งแดดจากเกษตรกรที่เก็บมาในตอนเช้าวันนั้นใน Gadsden และ Etowah การสอดส่องเรื่องอาหารและการเกษตรไม่ใช่เท่างานหรือไม่ก็อุตสาหกรรม แต่ดำรงฐานะวิถีชีวิต

หากประสงค์ข้อมูลทำให้ดีขึ้นเกี่ยวกับการทำการทำงานใน Etowah County ช่วยส่งอีเมลไปสถานที่ David Hooks ผู้อำนวยการสั่งการของ Gadsden-Etowah IDA แห่งหน [email protected]

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวข้องธุรกิจการกสิกรรมและการขยายตัวสิ่งขององค์กรหรือเปล่า

ดูข่าวล่าสุดทั้งปวงที่เกี่ยวพันกับกิจธุระการเกษตรด้วยกันการพัฒนาเศรษฐกิจการขนส่งองค์กรงานขยายองค์กรและการเลือกเนื้อที่ผู้ตั้งกระทู้ womanlynurse8 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-14 03:50:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 All Rights Reserved.