ReadyPlanet.com


ศูนย์รวมสอดส่องดูแลเด็กหลายสอดแห่งหนดับร่างกายลงกับบางคนขยาดดุจักชั่วช้ายอม
avatar
minorspectator6


|

ข้อเขียนตรงนี้แบ่งปันกับ LebTown เพราะผู้ส่งเสริมข้างสาระ Spotlight PA

|

โดย Ed Mahon ขนมจาก Spotlight PA

|

MONTGOMERY COUNTY14;บางสิ่งกลับมาสู่ประสาสามัญสถานที่ศูนย์กลางสอดส่องดูแลลูกของ Dorothy Creevey19 นอกเมือง Boyertown: เด็ก ๆ เที่ยวหาฟักเหลืองในที่สวนอาคารตึกกับทาสีด้วยหินอ่อน

เสียแต่ว่ายังประกอบด้วยอาณัติสัญญาณหลายชนิดสรรพสิ่งcoronavirus19;ความกระทบกระเทือนแห่งหนจิรังเบ้าสีแดงครามด้วยกันสีอื่น ๆ แหมะบนเคาน์เตอร์ทิ้งไว้แบ่งออกกะหร่องหลังจากเปลี่ยนการทำลายเชื้อต่อจากนั้นหุ่นด้วยกันของเด็กเล่นตุ๊กตาอื่น ๆ สถานที่ซักฟอกชั่วขึ้นไปทุกเมื่อเชื่อวันนั่งลงอยู่บนชั้นสูงแบ่งออกระเหิดมือ

|

ณตอนตอนเย็นที่ผ่านมาแนนซี่มิลเลอร์เจ้าสำนักสิ่งของ center19 ได้หยุดหนังสือของอุณหภูมิสิ่งของเด็ก 19 โยกย้ายครั้นเขาทั้งหลายมาถึงด้วยกันเจียรก่อนงานกระจัดกระจายแกนกลาง Boyertown Children19; s Center ให้บริการเด็ก ๆ กระทั่ง 60 คนถลกใหม่แห่งวันที่ สิบเอ็ด เดือนมิถุนายน แม้ว่ามีสิทธิ์งานเอื้อเฟื้อด้วยเหตุที่แกนกลางอีกแห่งซึ่งอยู่ไกลลิบคลอดไปไม่ถึง 2 ไมล์หยุดกระทำ

|

1C; ฉันประกอบด้วยต่อโทรศัพท์ทุกเมื่อ 18; ได้มาโปรดคว้ากรุณาฉันต้องการความช่วยเหลือเหตุด้วยเด็กสิ่งของเรา 19; 1D;ไม่ลเลอร์เสนอ

ระหว่างดวงเดือนเดือนมีนาคมจดต้นเดือนกันยายนแผนสอดส่องดูแลลูกสถานที่มีกรรมสิทธิ์ประทานบัตรยิ่งกว่า 260 โครงการตลอดเพนซิลเวเนียทำให้หยุดอยู่ยืดติดสอยห้อยตามจดหมายของกระทรวงบริการมนุษย์โปรแกรมสถานที่ได้รับอนุญาตอื่น ๆ ยิ่งกว่า 400 รายการยังคงดับให้บริการชั่วขณะ

|

งานปิดให้บริการกลุ่มนี้ดำรงฐานะพางส่วนหนึ่งสรรพสิ่งโครงการดูแลลูกสถานที่ได้มาสัมปทานคาด 6,500 ตารางซึ่งยังคงดึงขึ้นสิงสู่ 14 รายการความสำเร็จยกให้กับดักผู้ให้บริการกะ 220 ล้านดอลลาร์สหรัฐแห่งปันส่วนแยกออกกับผู้ให้บริการเพื่อจะสนับสนุนแบ่งออกพวกเขาลอยนวลตลอดจนแนวทางที่ฝ่ายบริหารสิ่งของ Govมันสมอง Tom Wolf19 กล่าวว่าคว้าส่งเงิน 370 ล้านดอลลาร์จรอีกทั้งผู้ให้บริการที่ให้บริการครอบครัวแห่งประกอบด้วยรายได้โหรง

แต่ครั้นการระดมทุนของ CARES Act แห้งลงและรัฐเปลี่ยนกลับมาไปใช้คืนแนวทางงานระดมทุนก่อนวัวโรนาไวรัสผู้ส่งเสริมเตือนแหวผู้ให้บริการดูแลลูกจำนวนมากจักถูกสนับสนุนให้จรดจุดแตกหักแห่งฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวนี้p>

1C; 19; รอดตายได้ก็เพราะว่าพวกเขาจับจ่ายค่าใช้จ่ายที่บัตรเครดิต 1DDiane Barber ผู้อำนวยการบริหารของ Pennsylvania Child Care Association ทูลซึ่งสมาชิกไปโครงการดูแลเด็กกะ 2,300 รายการ1C; 19; ได้จำนองบ้านของพวกเขา19; เคยใช้เงินสะสมส่วนตัว 1D;

|

Dan Wuori เจ้าสำนักฝ่ายการหาความรู้ระดับต้นไม้ใบหญ้าที่ The Hunt Institute ในนอร์ทแคโรไลนาได้แกะรอยว่าแว่นแคว้นใช้เงินตรา CARES Act ไปยังไงในงานดูแลเด็กเขากล่าวว่าแนวทางของ Pennsylvania19 ดูเหมือนว่าจะประสบความสำเร็จเป็นส่วนใหญ่เพราะมีโปรแกรมที่ได้รับอนุญาตต่ำกว่า 4% ปิดอยู่ยืด

|

1C; คำถามอันที่จริงจริงณ เวลานี้คือ 26;18; จะเกิดอะไรขึ้นถัดไป 19; 19;Wuori กล่าว

ในนอร์ทแธมตันเไม้ค้ำ์ตี้แอชลีย์ปาเตเต้ผ่านพบเมื่อกลางเดือนสิงหาคมตวาดศูนย์สอดส่องดูแลเด็กอายุ 19 ปีสิ่งของลูกสาวชนมพรรษา 4 ขวบจะทำให้หยุดอย่างปราศจากกำหนดข้างในสิ้นเดือนนี้

|

1C; I19; m แค่หวังดุพวกเขาจะสามารถรั้งขึ้นสำรองกับมีพนักงานคนเดิมทีได้ก็เพราะว่าถ้าพ้นไปพวกเขาเลี่ยนก็จะเปล่าเหมือนเดิม 1D;Patete รายงาน

|

โปรแกรมชดใช้ Patete พบแหวมีปริมาณชั่วโมงลดลงและนั่นทำให้ขว้างปาเตเต้ทำงานที่ฐานะมากบำบัดด้านการแทรกแซงระยะแรกยากขึ้น

|

เธอสัญจรไปบ้านและศูนย์รวมดูแลลูกเพื่อสนับสนุนเด็กแห่งมีเนื้อความท้าทายปีกพฤติกรรมด้วยกันสังคมในเวลานี้การต่อสู้ทีใหญ่ที่สุดของเธอคืองานหาวิธีขับรถจากไปเยี่ยมพวกนั้นในขณะที่ยังคงทบทวนเวลากลับมาไปยอมรับลูกสาวสรรพสิ่งเธอ

เมื่อรัฐบาลกลางส่งเงิน CARES Act ให้รัฐแหล่พันกล้อนดอลลาร์ผู้นำประตูได้ชดใช้แนวทางกว้าง ๆ ในงานช่วยเหลืออุตสาหกรรมการดูแลเด็กโดยรายงานเงินกะ 220 ล้านดอลลาร์แบ่งออกกับผู้ให้บริการสถานที่มียศดีกับรัฐ14;ไม่ต้องใช้คืนแอปพลิเคชัน

|

แต่ตั้งแต่ประเดิมเจ้าหน้าที่ของรัฐด้วยกันผู้สนับสนุนงานดูแลเด็กขัดแย้งกักคุมว่าผู้ให้บริการรายใดต้องการผู้ช่วยเหลือชีวิตเต็มที่ที่สุด

|

ขาของแคมเปญ Start Strong PA ซึ่งต้องคดีร่วมมือแห่งหนสนับสนุนการศึกษาเล่าเรียนในช่วงต้นที่ประกอบด้วยคุณภาพสูงผลักดันให้มีแนวทางที่ให้ความสำคัญงอกงามในงานช่วยเหลือผู้ให้บริการที่รับใช้ครอบครัวที่มีรายได้บางตาและถือสิทธิ์การจัดอันดับคุณภาพ STAR 2, 3 หรือ 4 (สูงสุด) ขนมจากรัฐ

|

จากโปรแกรมแห่งได้รับอนุญาตมากกว่า 260 รายการที่ดับถาวรระหว่างงานแพร่ระบาด 13% พ้นไปคะแนนกับส่วนใหญ่ 14;63% 14;ประกอบด้วยคะแนน STAR 1นั่นคืองานจัดระดับมาตรฐานด้วยว่าโปรแกรมแห่งหนได้รับงานรับรองด้วยกันเป็นไปตามข้อกำหนดทั้งหมดที่ดำเนินการมาช้ากว่าตกเดือน

ดังที่การก้าวหน้าในที่โปรแกรมดำเนินต่อไปโดยสมัครใจ 19 แล้วก็ยากที่จะประสีประสาว่ารายการ STAR 1 เหล่านั้นประกอบด้วยคุณภาพสูงเพียงใดDonna Cooper กรรมาธิการบริหารของ Public Citizens for Children and Youth กล่าวรายการคุณภาพสูงบางรายการเลือกที่จะเปล่าใช้กระบิล STAR เนื่องจากปราศจากนักเรียนของพวกเขาพึ่งพาเงินอุดหนุนจากรัฐดังนั้นพวกเขาจึงไม่มีแรงชักนำทางการเงินแบบเดียวกันแห่งการมากขึ้นคะแนน

|

เสียแต่ว่า Cooper กล่าวงานได้มองเห็นผู้ให้บริการ STAR 3 และ 4 ยิ่งกว่า 100 รายอย่างถาวรไม่ก็ปิดชั่วขณะเมื่อเดือนที่แล้วทำให้ 1C สิ่งของเธอปะทุหัว 1D;

ที่การจรถึงระดับพวกนั้นโปรแกรมต้องล่อใจบุคลากรแห่งหรูหราการศึกษาเล่าเรียนสูงศักดิ์ขึ้นซื้อเงินเนื่องด้วยคอร์สสถานที่แนะนำเพราะว่าชาติและเป็นไปตามวิธานกฏเกณฑ์อื่น ๆ

|

1C; มัน 19; s justทุกข์ใจ, อกหักสถานที่ we19; จำนนเหล่านั้น, 1D;Cooper กล่าวว่า 1C; ดังที่เกิดเรื่องทรามยิ่งนักที่จะจ่ายผู้ให้บริการที่ให้บริการลูก ๆ สรรพสิ่งครัวเรือนชาติชั้นวรรณะกำลังแรงงานณประเทศชาติตรงนี้มีสภาพคล่องกับความสามารถในที่จะเป็น STAR 3 หรือไม่ก็ 4.1D;

Tracey Campaniniรองเลขาธิการสรรพสิ่งบ้านเมืองสำนักงานพัฒนาลูกด้วยกันการศึกษาเล่าเรียนวัยต้น 19; รักษาการตัดสินใจที่จะไม่จัดลำดับนัยสิ่งของเงินทุนเพราะรายการที่ประกอบด้วยคะแนนคุณลักษณะรุ่งเรืองกระทั่งเพราะว่ากล่าวว่าผู้ให้บริการค่อนข้างโกร๋งเกร๋งที่ 14;น้อยกว่า 30% 14;คว้าจดชั้นดาว 3 หรือ 4เธอกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ของชาติจำเป็นจะต้องยืนยันทรัพยากรในทุกระดับและสำรวจว่าอะไรสะอาดที่สุด 19 เนื่องด้วยทั่วผู้ให้บริการกับครัวเรือนที่ทำการ

แว่นแคว้นชดใช้ค่าเสียหายทุนทำให้รุ่งเรืองขึ้นอายุมากผู้ให้บริการแห่ง 27 พาราแห่งนับว่าครอบครองเด็กมัชฌิมหรือรุนแรงสอดส่อง 1C; desertมันสมอง1D;กำหนดการนี้มีพื้นที่ส่วนใหญ่แห่งต่างจังหวัดสรรพสิ่งรัฐอาทิเช่น Greene County ทางตะวันตกเบนล่าง Elk County ในที่ North Central Pennsylvania กับ Wyoming County ทางตะวันออกเฉียงเหนือ

|

Barber จาก Pennsylvania Child Care Association เสนอคุณไม่ไหว 19; คิดไม่ออกว่าเหตุไรฝ่ายบริหารสรรพสิ่ง Wolf แล้วจึงให้ความสำคัญกับผู้ให้บริการที่มณฑลพวกนั้นพอผู้ให้บริการจำนวนมากทั่วทั้งชาติเห็นบริหารลงทะเบียนลดน้อยลงหรือจำเป็นจะต้องปิดประตูชั่วคราว

|

บุคลากรของชาติได้เปลี่ยนสูตรเหตุด้วยครั้งที่สองด้วยกันรอบที่สามของงานระดมทุนด้วยเหตุที่ฝ่ายบริหารสรรพสิ่ง Wolf ริเริ่มกังวลเกี่ยวผู้ให้บริการทุกตลอดชาติแห่งหยุดตัวยอมอย่างยั่งยืนทำให้ครัวเรือนที่ว่าการประชิดอยู่

1C; สิ่งที่ดีฉันเริ่มเข้าใจทั้งที่เรากำลังเตรียมการสำหรับการระดมทุนรอบสองคือผลกระทบเรื่องเดิมจากการยกขึ้นใหม่อย่างค่อยๆและการทำให้หยุดอย่างต่อเนื่องที่มีต่อการดูแลลูกทั้งหมด 1D;กัมปานีนีทูล

|

แต่ผู้สนับสนุนผู้ให้บริการส่วนมากเป็นแกนนำเกี่ยวพันการเปลี่ยนแปลงโครงการการงานดูแลเด็กสรรพสิ่งรัฐ 19; สำหรับครอบครัวที่มีรายได้น้อย

|

เป็นเวลาแหล่เดือนแล้วที่รัฐจ่ายทรัพย์สินให้กับผู้ให้บริการอย่างต่อเนื่องติดสอยห้อยตามจำนวนเด็กสถานที่ลงทะเบียนก่อนเกิดโรคระบาดแม้ในศูนย์ที่มีการลงทะเบียนจำนวนมากไม่ก็ที่ปิดชั่วคราวCampanini กล่าวว่าการจ่ายทรัพย์สินดังกล่าวมีมูลค่าเก็ง 370 ล้านดอลลาร์

|

รัฐผลัดกันกลับไปใช้สูตรเดิมเมื่อต้นเดือนกันยายนเนื่องจากการประท้วงของสมาคมสอดส่องดูแลเด็กแห่งเพนซิลเวเนียกับผู้ให้การสงเคราะห์อื่น ๆนับจากนี้ผู้ให้บริการจะครอบครองเงินตามจำนวนรวมนักเรียนที่แน่แท้ซึ่งกำลังให้บริการอยู่เพียงนั้น

Barber ผู้อำนวยการบริหารสรรพสิ่ง Pennsylvania Child Care Association กล่าวว่าบางโปรแกรมคาดว่าจะสูญเสียมากกว่า 30% ของเงินรายได้ของพวกเขาภายใต้หลักคืนสถานะ

|

เพราะบางคน Barber กล่าวว่า 1C อาจครอบครองหายนะ 1D;

|

แม้จะมีข้อกังวลเหล่านี้ แต่ฝ่ายบริหารสิ่งของ Wolf ก็ยังไม่มี 19;พ้นไปแผนที่จะกลับสถานะนโยบาย Campanini ทูลเนื่องจากโครงการนี้มีขึ้นเพื่อสนับสนุนครอบครัวแห่งหนต้องการความช่วยเหลือในการจ่ายคุณค่าดูแลเด็ก 14;ไม่ใช่ผู้ให้บริการ

|

Campanini กล่าวว่าผู้ให้บริการที่จ่ายทรัพย์สมบัติตามการจดทะเบียนก่อนไวรัสโคโรนาสมเหตุสมผลในช่วงต้นจันทราที่เกิดการกระจัดกระจายเนื่องจากคำสั่งปิดตัวลงกับการเปิดผู้ให้บริการซ้ำอย่างค่อยเป็นค่อยไป

|

1C; แต่โน่นอาจมิใช่วิธีแก้ปัญหาระยะยาว 1D;เธอบอก

|
ที่ Boyertown Children19; s Center มีการริเริ่มตั้งขึ้นสถานี PPE จวนเจียนทางเข้าเสา (Bradley C. Bower / For The Inquirer)

การอภิปรายเกี่ยวกับความช่วยเหลือเพิ่มเติม

|

ในที่กรณีส่วนมากรัฐไม่ไหวติดตามว่าเหตุใดแล้วจึงปิดโปรแกรม

|

แต่การสัมภาษณ์แปดมนุษย์ผู้ให้บริการตลอดจนผู้ให้งานสนับสนุนด้วยกันผู้เชี่ยวชาญจากภายนอกจัดแสดงเหตุผลหลายประการแหวทำไมผู้ให้บริการแล้วจึงปิดประตูและทำไมพวกเขาถึงรู้กดดันถัดจาก

|

ผู้ให้บริการกล่าวว่าพวกเขามีเรื่องในงานจัดหาคนงานค้นหาด้วยกันจ่ายสมบัติให้เครื่องมือทำความสะอาดชดใช้รายได้สถานที่สูญเสียเจียรระหว่างการหยุดตัวยอมเมื่อหัวปีนี้ด้วยกันนำการลงทะเบียนกลับมาไปอีกทั้งจุดเก่าก่อนก่อนก่อกำเนิดโรคระบาด

|

ในขณะที่ Creevey สามารถเปิดศูนย์ Boyertown ได้อีกครั้ง แต่เจ้าเอ็งก็ปิดตัวลงอย่างยั่งยืนห่างคลอดไปกะ 10 ไมล์ที่พื้นที่ Douglassville สรรพสิ่ง Berks County 14 ผลสรรพสิ่งการสนทนากับเจ้าบ้านที่ทะลายเกี่ยวกับราคาและยุคของสัญญาเช่า ประกัน PA

|

แต่ว่าเธอ 19สำคัญใจในหลักการและข้อพึงระวังที่คุณและทีมงานกำลังดำเนินการที่ Boyertown เธอกังวลเกี่ยวข้องสิ่งแห่งไม่รู้จะไม่ว่ากรณีที่เกิดขึ้นอีกครั้งจักนำไปสู่การทำให้หยุดตัวยอมทั่วรวมหมดรัฐหรือไม่หรือเนื้อความในโรงเรือนของเธอจะบังคับให้เธอปิดชั่วครู่

|

การจดทะเบียนใกล้เคียงกับที่เจนเกิดขึ้นก่อนกำหนดการกระจัดกระจาย แต่ข้อพึงระวังทางสังคมแห่งหนเพิ่มขึ้นจัก จำกัด จำนวนรวมเด็กที่ศูนย์สามารถลงทะเบียนได้มาข้อควรระวังเหล่านั้นยังเป็นครูลงมือหลายมหุรดีมากขึ้น

|

Creevey กล่าวว่าเงินสถานที่เธอได้มาจากแว่นแคว้นช่วยแจกเธอถกศูนย์ Boyertown อีกครั้งในเดือนมิถุนายนทว่าเธอบ่งบอกว่าเงินตราจะรักษาศูนย์สิ่งของเธอจนถึงวันที่ 14 พฤศจิกายนเพียงนั้นอาจจรดเดือนธันวาคม

|

เธอไตร่ตรองว่าผู้ให้บริการหมายมั่นความช่วยเหลือจากรัฐบาลอย่างต่อเนื่อง

|

1C; หรือดีฉันคิดว่าเรา 19 กำลังจะเสียศูนย์เติบโต 1D;Creevey กล่าว1C; ทุกคนต่างก็มุ่งหมายและคิดว่าค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกับค่าใช้จ่ายประเทืองและความยากลำบากที่นำเสนอโดย COVID-19 จักหายไปในฤดูใบไม้ร่วงและนั่นก็เปล่าเกิดขึ้น 19D;

|

ด้านนิติบัญญัติของรัฐบาลกลางมีการขัดกันให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมและมาตรการบรรเทาความเจ็บป่วยโคโตนาข้อแนะนำซึ่งผ่านออกจากทำเนียบอเมริกาในจันทรากรกฎาคมพอให้เงินจำนวนรวม 50 พันเลี่ยนดอลลาร์เพื่อรักษาเสถียรภาพสรรพสิ่งอุตสาหกรรมการสอดส่องดูแลเด็กคว้าหยุดชะงักที่วุฒิสภาที่ควบคุมเพราะพรรครีพับลิกัน

|

ในเพนซิลเวเนียขณะที่ผู้ว่าการชาติประกาศเลิกล้มการจัดลำดับความสำคัญตามกฎหมาย Wolf กล่าวว่าเขามุ่งหมายให้ก้ำนิติบัญญัติอนุมัติเงิน 250 โล้นดอลลาร์เพื่อช่วยเหลือครอบครัวแห่งหนต้องการงานดูแลเด็กสำหรับเด็กวัยเรียนด้วยเหตุที่โรงเรียนสรรพสิ่งพวกเขากลายใช้การเรียนรู้แบบผสมผสานหรือว่าระยะไกล

|

Wolf อีกต่างหากเรียกสมบัติ 27 ล้านดอลลาร์จดขยายตัวเลือกเฟ้นการสอดส่องเด็กแห่งทะเลทรายจากโครงการที่ทำให้หยุดถาวรกว่า 260 โครงการประกอบด้วยมากกว่าหญิบโหลสิงสู่ในเนื้อที่ดูแลลูกเหล่านั้น

|

บัญชีชื่อรวมถึงแกนกลางการเรียนรู้สร้างสรรค์ของ Nanny19 ที่ Greene Countyหลังจากแนนซี่มัวร์จบการหาความรู้ระดับประถมศึกษาขนมจากวิทยาลัยหลังจากนั้นเธอก็ไม่สามารถหางานแห่งพื้นที่ได้ดังนั้นบูรพาจารย์ของเธอจึงเอาใจช่วยเธอถกศูนย์สอดส่องเด็กในช่วงริมทศวรรษ 1990

|

โปรแกรมพองตัวและสมรรถให้บริการเด็กได้มาถึง 30 มนุชจากนั้นชนนีของเธอซึ่งช่วยบริหารศูนย์สอดส่องดูแลเด็กก็เสียชีวิตในเดือนมีนาคมปี 2019

|

มัวร์สิ้นสุดปีการศึกษาเพื่อให้วัยก่อนเข้าโรงเรียนจบการศึกษาเล่าเรียน แต่หลังจากนั้นเธอก็หยุดศูนย์เพื่อที่จะจัดกลุ่มนวชาตและกระทำปรับปรุงบางสิ่ง.เธอคิดดุมันจักเป็นแทบ 14 ชั่วคราว;จนถึง COVID-19 มาถึง

|

มัวร์พิจารณาถกให้บริการอีกครั้งในที่เดือนเดือนสิงหาคม แต่เจ้าเอ็งสงสัยว่าจะเป็นฝั่งเป็นฝามากเหมาะจะขึ้นทะเบียนเพื่อให้ราคาไม่มีราคาและเจ้าเอ็งกังวลเกี่ยวข้องการไม่มิดชิดสมาชิกแห่งครอบครัวคนอื่นๆ ๆ ของเจ้าเอ็งรวมถึงปู่ย่าตายายอีกกลุ่มหนึ่งในตอนปลายเวลา 70 ถึงวัวโรท้องนาไวรัส

|

1C; อีฉันสูญเสียแม่ไป 1D;แขกมัวร์กล่าวว่า 1C และดิฉันก็ไม่อยากเป็นสาเหตุแห่งทำให้ดีฉันเสียสมาชิกในครัวเรือนคนอื่น ๆ เจียร 1D;

|

เธอตัดสินใจที่จะไม่ต่ออายุใบอนุญาตในเวลานี้ลูกเช็ด่คนของเธอรวมทั้งคนสุดท้องในชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ได้เข้าชั้นเรียนในโรงเรียนไซเบอร์ใสวันเธอหวังแหวจะได้มาเปิดแกนกลางอีกครั้งแต่เธอเปล่า 19; ไม่รู้ตวาดเธอจักทำให้มันเป็นยังไง

|

1C; แทนที่ดิฉันจะอุตสาหะดูแลลูก ๆ ของคนอื่นๆ ๆ 19 คนและทำให้แน่แก่ใจว่าทั้งหมดจะปฏิบัติการและจัดหาให้เขาทั้งหลายฉันมุ่งหวังหาเลี้ยงครอบครัวสรรพสิ่งฉันเอง 1D;แขกมัวร์กล่าว

|

100% ESSENTIAL: Spotlight PA สถิตเงินทุนขนมจากมูลนิธิและคนอ่านเช่นคุณที่ตั้งใจในการทำข่าวที่ประกอบด้วยความรับผิดชอบซึ่งจะได้รับผลลัพธ์สมมติว่าคุณให้ความสำคัญกับการบอกนี้ช่วยมอบของรางวัลวันนี้ที่ spotlightpaมันสมองorg/donate

< p> อ่านความครอบคลุม COVID-19 ของ LebTown19 ทั้งสิ้นที่นี่ p> |

มีปัญหาที่เธอคิดแหว LebTown ควรเสนอหรือไม่?แจ้งให้ห้องข่าวสิ่งของเรารู้โดยใช้แบบฟอร์มด้านล่างผู้ตั้งกระทู้ minorspectator6 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 16:31:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 All Rights Reserved.